B&O Play H7 ra mắt, bluetooth 4.1, housing nhôm

0
160
B&O Play H7

B&O tung ra mẫu tai nghe cao cấp mới Play H7

Xét 1 cách thực tế thì B&O là 1 luxury brand, Vì vậy các bạn cũng đừng quá bất ngờ với cái giá của mẫu tai nghe bluetooth H7 mới phân phối này của hãng.
Điểm được đề xuất trên model tai nghe mới này Đó là toàn bộ housing, khung headband và các tổng quát khớp quan trọng đều được gia công từ nhôm đã được xử lí bề mặt, đem lại tính thẩm mĩ rất đẹp mắt cho Play H7. bên cạnh đó toàn bộ phần vải dai bọc headband và pad khá mềm và được làm thủ công hoàn toàn, khi đeo lên tai sẽ cho cảm xúc khá thoải mái và dễ chịu.

B&O Play H7

Thực chất H7 mang rất nhiều điểm tương đồng và được xem như 1 mẫu không có ưu dụng chống ồn của Play H8 mới ra mắt cách đây chưa lâu. Giống như người anh của mình, B&O Play H7 là một chiếc tai nghe không dây sử dụng chuẩn Bluetooth 4.1 Mới nhất bây giờ và được bổ sung/ đầy đủ các codec cao cấp cao hiện nay như apt-X và AAC bên cạnh SBC cơ bản.
Người sử dụng có thể kết hợp/ ghép lại/ với 2 máy khác nhau và lưu vào không gian hết tầm 8 máy. Các nút bấm điều chỉnh cũng được seri bỏ hoàn toàn mà thay vào Đây là các thao tác cảm ứng vuốt ngay trên bề mặt housing khá y hệt 1 số mẫu tai nghe bluetooth mới của Sony. Tai nghe có trở kháng 33 Ohm, tung ra với 2 màu đen và màu vàng da thuộc tự nhiên. Pin hỗ trợ cho thời gian hoạt động thường xuyên hai.5H liên tục.
Dự kiến B&O Play H7 sẽ được bán chính thức từ ngày 3/12 tới với giá 50833 yên, tức là khoảng 9,5 triệu đồng.