exaSound E32 chính thức ra mắt: sử dụng ES9028 Pro

0
152

Nhãn hiệu âm thanh cao cấp đến từ xử sở của Lá phong đỏ mới đây đã chính thức giới thiệu model mẫu hàng DAC để bàn chất lượng mới nhất của mình – exaSound E32.

Dựa trên nguyên bản thiết kế từ loại tiền nhiệm E22 trước đó, exaSound E32 được cải tiến và tăng cường sức mạnh của mình bằng việc sử dụng phiên bản chip DAC mới nhất đến từ ESS Technology – ES9028PRO, mang lại khả năng giải mã các tín hiệu âm thanh số với mức chất lượng giới hạn đạt 32 bit/ 384 kHz với PCM và DSD lên đến chuẩn DSD256.

Người chơi có khả năng áp dụng E32 như 1 seri USB DAC cao cấp cho PC thông qua một đường USB Type B tích hợp USB asynchronous, hay hợp tác với các chất liệu transport khác thông qua giao thức SPDIF với cả 2 dạng Optical & Coaxial.

Ngoài khả năng giải mã âm thanh chất lượng cao, E32 cũng được hỗ trợ sẵn 1 module khuếch đại dành cho tai nghe với công suất lên đến … 4W (ở trở kháng 16 Ohm). Mức công suất khủng này đủ sức để chất liệu có khả năng đáp ứng mục đích cho hầu hết các hãng tai nghe cao cấp hiện nay.

Khá thú vị là exaSound sẽ bán ra cùng 1 lúc tới 2 phiên bản E32 – 1 bản dành riêng cho phân khúc Nhật Bản với mức giá lên đến hơn 100 triệu đồng, và 1 dành cho các phân khúc còn lại trên toàn Quốc tế với mức giá “mềm hơn” – 88 triệu đồng.

Với việc chính thức cho E32 lên kệ, exaSound cũng tự quyết ngưng giới thiệu hoàn toàn 2 model tiền nhiệm của nó là E22 mkII và E28 mkII.