Thêm 1 lí do xem spin-off của Harry Potter: Johnny Depp

Johnny Depp sẽ xuất hiện trong Fantastic Beasts and Where to Find Them

Việc Johnny Depp sẽ xuất hiện trong Fantastic Beasts and Where to Find Them – phần spin-off của Harry Potter sẽ khiến fan hâm mộ ko khỏi phấn khích.
Cho đến giờ Warner Bros. vẫn chưa bật mí về vai diễn của Johnny Depp nhưng lại chia sẻ đó là 1 nhân vật quan trọng và sẽ có hẳn một màn xuất hiện chớp nhoáng trong phần 1 của loạt phim spin-off – Fantastic Beasts and Wherer to Find Them.

Johnny Depp xuat hien trong spin-off cua Harry Potter

Nếu dựa trên nội dung nguyên tác thì nhiều khả năng Johnny Depp sẽ thủ vai phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald – bạn thân của cụ Albus Dumbledore thưở thiếu thời. Trong 1 đoạn film gần đây được Warner Bros tiết lộ, khán giả thấy nhân vật của Ezra Miller đang hồi ức về những sự kiện lịch sử này, cho biết rằng thời gian mà Grindelwald lộng hành cũng cùng vào lúc cuộc hành trình của Newt Scamander bắt đầu.
Dù spin-off đầu tiên còn chưa được công chiếu, nhưng phần tiếp theo đã đi vào quá trình sản xuất. “Mẹ đẻ” của loạt truyện phù thủy được yêu thích nhất đã tiết lộ cô muốn series Fantastic Beasts kéo dài 5 phần. Đạo diễn David Yates chia sẻ thêm ông muốn mỗi phần phim sẽ được diễn ra ở một thành phố lớn trên thế giới. Trong phần đầu tiên, câu chuyện đã được diễn ra ở thành phố New York. Các phần phim tiếp theo có thể sẽ ở một thành phố nào đó của châu Âu hoặc một địa điểm phù hợp.
Khán giả sẽ sớm biết nhân vật của “thuyền trưởng Jack Sparrow” khi Fantastic Beasts and Where to Find Them ra rạp vào ngày 18/11 sắp tới. Và vào năm sau, Johnny Depp sẽ lại tái ngộ fan hâm mộ trong phần 5 của series Cướp biển vùng Caribbean: Dead Men Tell No Tales, ra mắt vào ngày 26/5.