1More ra mắt H1707: tai nghe fullsize sử dụng 3 driver

Tai nghe 1More H1707 chính thức lên kệ

1More đang từng bước mở rộng độ phủ của sản phẩm, ko còn bám vào phân khúc bình dân, mà có cả những tai nghe với giá trên năm triệu đồng với nhiều công nghệ đặc biệt như H1707.

Theo Thông số từ 1MORE, model tai nghe H1707 được trang bị\ driver ceramic với thiết kế PRC (Passive-Radiator Coaxial) đem tới âm thanh tổng quát và chân thực hơn đồng thời giúp cải thiện dải tần low-mid cao hơn. tổng quát hơn, driver này được xem là sự phối hợp của ba driver nhỏ theo dạng đồng trục, chứ ko phải đơn thuần áp dụng một driver dynamic như thông thường. Kiểu thiết kế này vốn được cho là đặc sản của Tannoy và nhiều hãng loa lớn, nhằm giới hạn kiểu dáng thùng loa và độ trễ âm thanh…

Còn về phía 1More thì họ cũng chắc chắn rằng tai nghe cũng đạt tiêu chuẩn Hi-res Audio với mức tần số đáp ứng 20 – 40.000Hz, độ nhạy 104 dB và mức trở kháng 32Ohm. Tai nghe được ngoại hình dáng open-back nên sẽ không có lẽ cách âm tốt, song hứa hẹn mang tới chất âm rộng rãi, độ méo thấp.

bên cạnh đó, tai nghe 1More H1707 cũng được trang bị\ cáp tín hiệu dáng rời với connector mini stereo thông dụng, sử dụng lõi đồng OFC cao cấp cao. Bộ phụ kiện bao gồm gồm túi đựng và các mẫu giắc chuyển.

1More H1707 sẽ chính thức lên kệ tại Nhật Bản từ ngày 10/2 sắp tới với giá bán lẻ dự kiến ở khoảng 27.800 yên (tương đương năm,65 triệu đồng).