1More Triple Driver – Tai nghe over-ear cao cấp

1More là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới chuyên sản xuất tai nghe. Số lượng và mẫu mã tai nghe mà hãng đã phát hành rất đa dạng và được nhiều người tin dùng.

Thiết kế của 1More Triple Driver lấy cảm hứng từ phong cách của họa sĩ Leonardo da Vinci với họa tiết bạc và đen hấp dẫn. Cốc tai bằng nhôm được mạ bạc an toàn của tai nghe có các rãnh nhỏ, hầu như không nhìn thấy được, mang lại một kết cấu đẹp để giữ trong khi cũng làm tốt việc giấu dấu vân tay. Bảng điều khiển bên ngoài của nút tai có vành polymer trên một tấm nhựa trong. Các miếng đệm tai dày, mềm và được bọc trong da giúp người dugf thoải mái khi đeo.

Bạn có thể thấy mặt sau của trình điều khiển phản xạ âm trầm. Mặc dù 1MORE tính đây là một trong ba driver, nhưng thực tế nó lại là một bộ tản nhiệt thụ động, với hai driver chủ động là graphene 40mm và tweeter gốm.

Tai nghe Over-Ear của Driver 1MORE cực kỳ thoải mái cho các phiên nghe dài. Sự rõ ràng và chi tiết của dải mid và treble được cân bằng để mang lại cảm giác ấm áp mà không gây khó chịu. Tuy nhiên, âm trầm hơi chậm và dày hơn âm trung và âm cao. Nhưng ở mức giá 199.99$, đây là điều hoàn toàn có thể chấp nhận được.