3 phút khám phá ngày đầu chiến đấu của các siêu anh hùng trong Avengers: Infinity War

Mới đây Marvel tung ra đoạn clip hậu trường dài 3 phút, hé lộ những hình ảnh đầu tiên thú vị về Avengers: Infinity War.

Chào sân màn ảnh rộng vào năm 2012, The Avengers đã thu hút sự chú ý của toàn thế giới cũng như các fan truyện tranh nói riêng; khi lần đầu tiên những siêu anh hùng được yêu thích như Iron Man, Captain America, Thor, Hulk,… cùng đứng chung một chiến tuyến. Đó cũng là một phần cho dự án dài hạn của hãng Marvel, và đến nay Vũ trụ Điện ảnh này đã đi đến Giai đoạn ba. Mới đây, hãng Marvel đã công bố một đoạn clip dài hơn 3 phút, hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Avengers: Infinity War.

Là tựa phim thứ bảy trong Giai đoạn ba và cũng là phần ba của chuỗi phim về “Biệt đội Siêu anh hùng”, Avengers: Infinity War sẽ đưa người xem đến với cuộc chiến định mệnh giữa nhóm Avengers, các anh hùng của Trái Đất, Đội Vệ binh Dải ngân hà với bạo chúa vũ trụ Thanos. Đây là một kẻ thù vô cùng hùng mạnh, hắn từng đứng đằng sau giật dây nhiều sự kiện trong các phần khác với dã tâm cuối cùng là chiếm được sáu Viên đá Vô cực (Infinity Stones) nằm rải rác khắp vũ trụ

Đoạn video bắt nguồn từ việc giới thiệu lại 6 Viên đá Vô cực, chúng vốn là các “đơn thể” của vũ trụ được rèn đúc thành vật chất. Trong ngày đầu tiên tại trường quay Avengers: Infinity War, fan được dịp gặp lại 3 diễn viên Robert Downey Jr. (vai Iron Man), Tom Holland (vai Spider-Man) và Chris Pratt (vai Star-Lord). Đứng giữa phông xanh tại phim trường Atlanta, Robert Downey Jr. nhìn nhận đây sẽ là ngày đầu tiên của “một năm tràn đầy những niềm vui”; trong khi đó, Tom Holland nhớ lại việc ngày xưa mình từng là fan của phần Avengers đầu tiên, và ko khi nào nghĩ hiện tại mình có thể là 1 phần của dự án. Tiếp treo đó, đích thân chủ tịch của hãng Marvel, Kevin Feige, nhấn mạnh 1 lần nữa sự kết hơp chặt chẽ của mỗi phần phim, cũng như trọng trách kết nối chúng của hãng.

Đến lượt mình, 2 biên tập của phim là Stephen McFreely và Christopher Markus tuyên bố Captain America: Civil War là 1 bước đệm cần thiết, bởi sau sự kiện đó, nhóm người hùng đã tan rã. Để dối đầu kẻ thù hùng mạnh nhất, họ sẽ phối hợp với nhau 1 lần nữa. Nhắc đến ác nhân Thanos, đoạn video cũng nhá hàng 1 hình ảnh mới về hắn; lần này gã ko xuất hiện trong áo giáp sáng loáng mà mặc mỗi 1 chiếc áo cụt tay, để lộ cơ bắp cũng như làn da tím sẫm.

Thêm nữa, Chủ tịch Kevin Feige cũng 1 lần nữa khẳng định sự góp sức của Đội Vệ binh Dải ngân hà trong chiến dịch đối đầu Thanos. Avengers: Infinity War tin chắc sẽ là bộ phim hoành tráng nhất và có quy mô lớn nhất mà hãng Marvel từng thực hiện, quy tụ hầu hết các anh hùng và kẻ ác từng xuất hiện trong những phần phim trước.

Mai Hoàng