Là mẫu loa được sản xuất nhằm tri ân nhà sáng lập Dave Wilson, Sasha Daw sẽ được tích hợp nhiều công nghệ cao cấp từ Wilson Audio, trong đó đáng chú ý nhất chính là những chất liệu được thừa hưởng từ cặp loa ultra hi-end WAMM Master Chronosonic.

Theo như những gì được bật mí từ trang chủ của Wilson Audio, vào cuối mùa thu 2018, thương hiệu này sẽ phân phối ra cặp loa mang tên Sasha Daw. Dựa trên nhiều suy đoán, Sasha Daw có khả năng sẽ là 1 sản phẩm được tạo ra để tưởng nhớ đến cuộc đời và sự nghiệp của người đã sáng lập ra nhãn hiệu Wilson Audio: Dave Wilson.

Trong ngành công nghiệp âm thanh, Dave Wilson chính là 1 huyền thoại lớn. Ông là người đã sáng lập nên thương hiệu loa Wilson Audio lừng danh, trang bị\ những ngoại hình đỉnh cao, mang tính biểu tượng. bất kì những đau đớn đến từ căn bệnh ung thu xương ở những 5 cuối đời, Dave Wilson vẫn gắng sức hoàn thành kiệt tác loa ultra hi-end WAMM Master Chronosonic thay cho lời cảm ơn của mình đối với toàn thể người hâm mộ.

Theo hình ảnh và các Thông số từ hãng, cặp loa Sasha Daw sẽ được trang bị\ nhiều công nghệ bản quyền/ của Wilson Audio, kèm theo những rõ âm được lấy từ model loa WAMM như củ loa tweeter với buồng sóng âm sau và củ loa mid, đi cùng là thùng loa được làm từ các loạt vật liệu đặc biệt… Được biết, giá dự kiến của Sasha Daw sẽ rơi vào khoảng 39,000 USD (tương đương 910 triệu đồng).

Ngoài ra, Wilson Audio còn đặt thêm 1 đồng hồ đếm ngược đến thời điểm phân phối chính thức trên trang của Sasha DAW để người dùng tiện theo dõi.