4 tai nghe custom inear mới của Fischer: Symphonie, Frenzy, Rapture và Lithium

Loạt tai nghe custom mới Fischer Symphonie, Frenzy, Rapture và Lithium lên kệ

Hãng Fischer mới đây đã cho xuất ra sản phẩm tai nghe custom inear (còn gọi là CIEM) mới mang tên Rhapsory thích hợp để phối ghép với các máy nghe nhạc hay smartphone.
ba chiếc tai nghe đều sử dụng chung cấu hình âm thanh 3 đường tiếng, với 2 driver Balanced Armature phụ trách dải bass, và 2 driver còn lại lần lượt phụ trách mid và treble. Song dĩ nhiên là nhà tung ra vẫn sẽ chỉnh sửa về ngoại hình âm học để phong cách trình diễn khác nhau.

fischer rhapsody

Theo Fischer, trong khi Symphonie (màu xanh dương hoặc xanh biển nhạt) được tinh chỉnh để có dải tần phẳng nhất có khả năng, với chất âm cân bằng, trung tính, thì Frenzy (màu đen hoặc đỏ) lại chú tâm vào bass, treble và high-mid, còn Rapture (màu xanh lá hay xanh ngọc) lại có dải mid đầy đặn hơn song bass và treble vẫn chi tiết, đầy sức sống.
Bình dân nhất trong sản phẩm Rhapsory (màu trong suốt hoặc màu ngọc) là tai nghe Lithium với cấu hình 2 đường tiếng theo cấu hình hai driver bass và một driver chung cho mid và treble. Âm thanh của chiếc tai nghe này được coi là sẽ mượt mà và nhẹ nhàng hơn so với các đàn anh.
Phụ kiện kèm theo các tai nghe custom inear mới của Fischer sẽ bao gồm cáp tháo rời đầu connector 2-pin có độ dài 1.4M và 9 bộ đệm tai nhiều sản phẩm (silicone/foam/fiber), hộp cứng đựng bảo quản, gọng kẹp áo, que vệ sinh và miếng dàn sticker. hiện tại, Nhật Bản là thị phần đầu tiên mà Fischer đem lại các tai nghe custom inear Rhapsory với mức giá đề xuất:

  • SYMPHONIE: 74.800 Yên Nhật(khoảng 16,5 triệu đồng)
  • FRENZY: 74.800 Yên Nhật (khoảng 16,5 triệu đồng)
  • RAPTURE: 69.800 Yên Nhật (khoảng 15,4 triệu đồng)
  • LITHIUM: 62.800 Yên Nhật (khoảng 13,9 triệu đồng )