5 mẫu loa không dây chống nước cho mùa du lịch biển

Top 5 mẫu loa không dây chống nước tốt

Những bộ loa không dây với tiện dụng có thể đáp ứng mọi lúc, mọi nơi cùng độ chắc chắn cao, chống thấm nước sẽ là chọn lựa tối ưu cho nhu cầu giải trí của người nghe, giúp những chuyến du lịch tuyệt cú mèo hơn.

Divoom Airbeat 10

Với ngoại hình nhỏ gọn, cơ động cùng lớp cao su bọc bên ngoài nhằm hạn chế lực va đập và khả năng chịu được những tia nước giúp mẫu loa này phù hợp với những chuyến du lịch, dã ngoại ngoài trời trong mọi điều kiện thời tiết. Mặt khác, Airbeat 10 còn được trang bị\ driver 50mm cho công suất lên tới ba,5W và khả năng hoạt động thường xuyên trong 6 giờ sau mỗi lần sạc giúp loại loa này có khả năng đáp ứng tốt mục đích giải trí của người nghe trong một ngày. Giá tham khảo: 900 nghìn đồng.

 

Sony SRS-X1

Loại loa không dây SRS-X1 của Sony có bề ngoài khá lạ mắt với bề ngoài dạng cầu độc đáo và khá gọn gàng. Phần vỏ loa được bề ngoài tỉ mỉ cho phép thả nổi hay ngâm trong nước với độ sau 1m trong thời gian 30 phút. Model loa này còn cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn màu sắc trẻ trung, năng động, thích hợp với nhiều đam mê khác nhau. SRS-X1 có công suất 5W, được sở hữu giao thức Bluetooth 3.0 Và NFC cho phép người dùng dễ dàng phối ghép/ với các chất liệu di động. Seri loa này còn có khả năng bảo đảm được 12 giờ hoạt động liên tục sau mỗi lần sạc và được tích hợp mic đàm thoài, cho phép người chơi trả lời cuộc gọi trực tiếp mà không cần sử dụng đến di động. Giá tham khảo: hai triệu đồng.

Panasonic SC-NT10

Không chỉ dừng lại ở thiết kế “thon gọn” tương thích cho mục đích sử dụng điện thoại – Panasonic SC-NT10 còn đáng Để ý bởi khả năng hoạt động tốt ngay cả trong số môi trường bụi bặm, nhiệt độ khắc nghiệt, khi rơi từ độ cao khoảng 0,7m và khả năng chống thấm nước.Mẫu loa này được sở hữu 2 bộ phận gồm driver toàn dải đường kính 34 mm và một loa bức xạ thụ động đường kính lên đến 50 mm cùng công nghệ xử lý âm thanh XBS Master giúp tái hiện âm trầm mạnh mẽ và âm lượng lớn. Cùng với đó, Panasonic còn sở hữu cho SC-NT10 micro đàm thoại, cho phép người sử dụng đàm thoại rảnh tay khi kết hợp/ với smartphone. Sản phẩm loa này có thể hoạt động 8 giờ thường ngày sau mỗi chu kỳ sạc, bảo đảm đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng trong một ngày. Giá tham khảo: 2,1 triệu đồng

Braven BRV-1

Thuộc mẫu sản phẩm outdoor nên model loa BRV-1 trang bị\ thiết kế khá hầm hố, cứng cáp cùng khả năng chống nước, chống sốc theo tiêu chuẩn IPX7. Thân loa với nhiều rãnh được làm với bộ khung kim dòng đảm bảo cùng lớp vỏ cao su khá dày nhằm tiêu tán lực va chạm. Mặt trước của loa là một lớp màng kim dòng rất bảo đảm, bảo đảm độ an toàn cho driver. Mặt khác, model loa này còn đóng vai trò như 1 nguồn pin dự phòng cho các thiết bị điện thoại như smartphone hoặc tablet với nguồn pin dung lượng một.400 MAh. BRV-1 được trang bị\ hai kênh loa công suât 3W cùng 1 subwoofer thụ động có driver kích thước 70 mm và 1 micro công nghệ chống ồn, tích hợp đàm thoại trực tiếp khi phối ghép/ với điện thoại. Giá tham khảo: 2,8 triệu đồng.

PHILIPS SHOQBOX MINI BT2200

Trang bị bề ngoài khá đặc biệt với thiết kế hầm hố không hề kém cạnh mẫu loa Braven BRV-1, PHILIPS SHOQBOX MINI BT2200 cho tư thế cầm khá đơn giản với kích thước nhỏ gọn. Dòng loa này có khả năng nổi trên mặt nước trong khi vẫn hoạt động nhờ khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IPX6. Với công suất 2,8W cùng công nghệ hỗ trợ âm thanh Anti-Clipping, PHILIPS SHOQBOX MINI BT2200 mang đến âm thanh to và cụ thể. Mẫu loa này cũng được tích hợp sẵn microphone giúp việc đàm thoại đơn giản khi có cuộc gọi đến mà không nhất thiết phải mở điện thoại.