Audio-Technica giới thiệu dòng tai nghe cao cấp SonicSport

Dòng tai nghe high-end Audio-Technica SonicSport lên kệ

Audio-Technica cho biết sẽ xuất ra các sản phấm mới đi kèm 3 model tai nghe cao cấp Thuộc loại mẫu hàng SonicSport và hệ thống mâm đĩa than mới ngay tại triển lãm điện tử mua sắm CES2015.

SonicSport

Theo nhà tung ra này tiết lộ, ba tai nghe chất lượng này kèm theo một dòng in-ears SonicPro ATH-CKR10s, hai loại over-ears SonicPro ATH-MSR7 và ATH-W1000Z sẽ cho khả năng tạo lập từng sắc thái âm thanh với độ phân giải cao. 3 mẫu này sẽ kết hợp với một loạt tính năng đặc biệt như Push-Pull Drivers trên CKR10s cho khả năng kiểm soát âm trầm rất tốt hay trình điều chỉnh True Motion trên dòng MSR7s.
Hai loại over-ears được thiết kế với mục đich sử dụng đa năng, phần ear pad được làm bằng than hoạt tính để đảm bảo cho người dùng cảm giác thoải mái trong quá trình áp dụng lâu dài. mẫu in-ear CKR10 được bề ngoài thích hợp với smartphone khi được bổ sung/ them micro để đàm thoại.
Trong khi đó, hệ thống mâm đĩa than mới sẽ có mã AT-LP60 hoàn toàn tự động được ngoại hình dễ dàng và mức giá rất phải chăng so với những sản phẩm đang có mặt ngoài thị trường turntable.