7Artisans giới thiệu ống kính mới

7Artisans sẽ giới thiệu 3 ống kính mới cho hệ máy Mirrorless trong năm nay

7Artisans vừa Thông tin cho biết hãng sẽ sớm ra mắt thêm 3 ống kính mới cho hệ máy mirrorless của Sony, Fujifilm, Canon và Leica ngay trong 5 nay.lần đầu/ sẽ là lens 12mm F2.8 dành cho ngàm Sony E, Canon EOS-M, Fuji X và hệ máy micro Four Thirds. Đây là lens góc rộng cho tiêu cự tương đương 18mm trên Full Frame (trên Sony APS-C và Fujifilm), 19mm trên Canon EOS-M và 24mm trên hệ máy 4/3.Ống kính thứ 2 7Artisans mang tới cho bốn hệ máy mirrorless kể trên là 35mm F1.2 cho tiêu cự đương 52mm (Sony, Fuji) / 56mm (Canon) / 70mm (hệ máy 4/3). Nhờ khẩu độ mở lớn, đây là sẽ lens hấp dẫn dành cho môi trường thiếu sáng trong nhà/sân khấu.Ống kính 50mm F1.1 của 7Artisans dành cho Leica M có giá rất chuẩn, chỉ 370 USD (khoảng 8,4 triệu đồng).
Với ngàm Leica M, hãng ống kính Trung Quốc sẽ đem lại ống kính 35mm F2 mới. Ko giống như thế hệ/ 50mm F1.1 trước đó, vòng khẩu độ của ống kính 35mm mới sẽ tạo ra tiếng click khi đổi mới. Điều này giúp ích các nhiếp ảnh gia dễ dàng nhận cảm âm được đổi mới trị số khẩu độ khi chụp ảnh.

Ống kính 35mm F2 mới của Artisans dành cho ngàm Leica M.Hiện vẫn chưa có ngày ra mắt cũng như giá bán rõ ràng cho từng ống kính nhưng 7Artisans đang cho thấy sự đầu tư mạnh mẽ của hãng vào việc làm tăng ống kính cho hệ máy Mirrorless. Hồi tháng 7, hãng đã cho bán ra 4 ống kính dành riêng cho hệ máy này với mức giá rất hấp dẫn.