Acemile ra mắt loa di động phát âm thanh 360 độ

Loa di động Acemile với âm thanh 360 độ

Mẫu loa điện thoại Theatre Box của Acemile có khả năng thiết lập/ âm thanh 3D surround với không gian rộng đến 360 độ.
Có thiết kế vuông vức, nhưng Theatre Box vẫn phát âm thanh 360 độ tương tự như những mẫu loa đa hướng cao cấp ngoài thị trường. Loa có bề ngoài nhỏ gọn với kích thước 109x262x83 mm, thuận tiện cho việc di chuyển. Acemile cũng nhấn mạnh rằng Theatre Box là 1 trong các seri loa 360 độ “thon gọn” nhất trên thị trường.

Acemile tích hợp cho Theatre Box công nghệ Q3D Holophony, cho phép tạo lập nhiều lớp sóng âm thanh và hiệu ứng âm thanh nổi 3D từ nhiều góc độ. seri loa này được sở hữu 4 driver toàn dải kích thước 50 mm và một subwoofer kích thước 75 mm cho âm lượng đạt 90dB. Theatre Box còn có thể đáp ứng tốt các dải tần từ 20Hz đến 20.000 Hz.
Ngoài phối ghép/ Bluetooth, Theatre Box còn được hỗ trợ giao tiếp NFC giúp phối kết/ mau chóng với nguồn phát, hỗ trợ các bộ giải mã âm thanh chất lượng cao. Acemile cũng trang bị cho Theatre Box một micro tích hợp chức năng đàm thoại rảnh tay khi hợp tác với smartphone. seri loa này cũng được sở hữu cổng kết hợp/ ba.5 mm thông thường để kết hợp/ với những nguồn phát ko bổ sung/ giao tiếp ko dây. Khu vực điều khiển của Theatre Box nằm ở đỉnh với các nút bấm cảm ứng có tích hợp đèn LED.
Acemile cho biết Theatre Box có thể chơi nhạc thường xuyên với phối kết/ không dây trong 20 giờ sau mỗi lần sạc. sản phẩm loa này có 4 tùy chọn màu sắc gồm xanh lam, đen, trắng và đỏ và sẽ lên kệ với giá 299 USD trong tháng hai tới.