Acer ra mắt máy tính Revo One: nhỏ gọn, hỗ trợ 4K, 7.1

Máy tính Acer Revo One hỗ trợ 4K trình làng

Tại triển lãm Computex 2015, Acer vừa ra mắt dòng máy tính nhỏ gọn kiểu HTPC nhưng hỗ trợ cả chip Intel Core i7 và hàng loạt tính năng tiêu khiển cao cấp.
Acer định hướng loại Revo One là máy tính mini, nhưng thiết kế của nó mang thể tiêu dùng như HTPC (Home theater personal computer – máy tính giải trí cá nhân) bởi ngoại hình hơi đẹp và nhỏ gọn (15,5 x 10,6 x 10,6cm). 1 số người với thể không bằng lòng bởi máy tính này ko thiết bị đầu đọc đĩa Blu-ray, DVD, song Revo One lại ăn điểm nhờ sở hữu phần mềm điều khiển từ xa bằng smartphone.

Acer Revo One

Phiên bản cao cấp nhất của Revo One hỗ trợ CPU Intel Core i7, 3 ổ cứng hai,5inch (tối đa 8TB) và RAM 8GB. Song khách hàng căn bản có thể mang chiếc máy tính này ở chi phí 250USD và cấu hình chip Intel Celeron tiết kiệm điện, RAM 2GB và SSD 60GB (vẫn trống 2 khe ổ cứng). không những thế, máy tính này còn với một khe cắm thẻ nhớ SD, và các cổng kết nối bao gồm 2 x USB 3.0, 2 x USB 2.0, 1 HDMI, 1 Ethernet, một DisplayPort, cổng âm thanh 3.5Mm. Dù cấu hình cơ bản không cao, song Revo One vẫn có thể xử lý những bộ phim 4K và hỗ trợ cả âm thanh vòm 7.1 Do được tối ưu bởi hệ điều hành Windows 8.1 (Sẽ được nâng cấp lên Windows 10 trong tương lai). Nó cũng sở hữu thể được dùng như máy chủ lưu trữ dữ liệu, và khách hàng với thể truy tìm cập trong khoảng xa bất cứ khi nào duyệt mạng Internet. hiện giờ, Acer đã bán ra bộ máy tính Revo One tại những đại lý ủy quyền.