ACS giới thiệu tai nghe custom 5 driver cho phòng thu

Tai nghe custom của ACS dành cho phòng thu ra mắt

Trong chuẩn mực triển lãm Headroom tại London, ACS vừa bất ngờ mang lại loại tai nghe inear custom hướng tới âm thanh chính xác, tách bạch.
ACS Encore được coi là nhãn hiệu tai nghe custom hàng đầu tại Anh. Họ thường ko ngoại hình tai nghe với quá nhiều driver, điển hình như sản phẩm Encore Live! Custom cũng chỉ sử dụng 5 driver. Hơn nữa, ACS cũng là nhãn hiệu đầu tiên giới thiệu tai nghe custom sử dụng thành phần silicone làm vỏ, chứ không đi theo hướng áp dụng nhựa acrylic cần thiết.

ACS Encore

Chiếc Encore Studio Custom vừa bán ra cũng ko đi ngoài truyền thống này. Với giá bán chỉ sau Encore Live! Custom, ACS vẫn đưa vào 5 driver Balanced Armature với mạch phân tần 3 đường tiếng. nổi trội là driver subwoofer có kích thước lớn hơn hẳn 4 driver khác, nhằm mở rộng dải âm trầm và siêu trầm. Còn lại, mỗi cặp driver sẽ lần lượt phụ trách dải trung và cao, giúp âm thanh chính xác, độ méo cực thấp.
ACS cũng chú tâm vào việc áp dụng dây chất lượng cao. ACS đã phối hợp với thương hiệu cáp Linum để nâng thêm sự hấp dẫn cho seri tai nghe phòng thu. Sự khác biệt của cáp Linum chính là độ dày chỉ một,8mm và trọng lượng chỉ hai,7gram, được nhà tung ra quảng cáo là mang tới cảm nhận/ gần như vô hình khi áp dụng. ngoại hình/ của cáp Lunim được đan từ 7 sợi đồng mạ bạc, có khả năng chịu lực tới hơn 6kg, và được bọc vật liệu TPA thân thiện với da người.
Giá bán của tai nghe custom Encore Studio Custom ở mức 749 bảng Anh, tương đương khoảng 24 triệu đồng, kèm theo hộp chống sốc điện thoại. Người tìm kiếm có 12 màu sắc tùy chọn cho mẫu hàng.