Aesthetix ra mắt ampli Atlas Eclipse Stereo 200 watt

Ampli Aesthetix Atlas Eclipse Stereo 200 watt trình làng

Play:5 thế hệ 2015 là dòng loa đầu tiên được Sonos bổ sung/ công nghệ Trueplay, đồng thời được bề ngoài lại hoàn toàn hướng tới sự dễ dàng, sang trọng, phù hợp mọi bộ nhớ phòng nghe.
Các loa của Sonos hiện giờ đều được ngoại hình với công nghệ đa phòng, tức là sử dụng mạnh loa cùng dòng với kết hợp/ không dây để “phủ” âm nhạc ở bất kể nơi nào trong nhà. Cũng chính vì lý do này mà các loa Sonos đều được bề ngoài rất đơn giản, lịch lãm để phù hợp nhiều bộ nhớ phòng khác nhau, từ phòng ngủ cho tới phòng khách… Play:5 cũng ko ngoại lệ, nhưng phiên bản 2015 đã được tái bề ngoài hoàn toàn so với trước đây, model bỏ bớt chân loa “thừa thãi” để thanh thoát hơn. Đồng thời, mẫu loa này có thêm các nút điều khiển cảm ứng (cho phép điều khiển nhạc, âm lượng…), Và thay thế lưới bảo vệ kim seri bằng loại nhựa mới với gần 60.000 Lỗ thoát âm. kết nối không dây Play:5 có hiệu năng cao hơn, đạt khoảng cách xa hơn.

Aesthetix Atlas

Play:5 mới có ba chế độ hoạt động, bao gồm: chơi một loa hoặc chơi hai loa cùng lúc để tạo hệ thống stereo. Và Play: 5 có khả năng sử dụng như 1 phần của hệ thống loa năm.1, Đây là lần đầu tiên Sonos sử dụng công nghệ này cho một loa của hãng. Với việc này, Play: 5 trở nên cực kỳ đa dụng. Khi cần xem phim, nghe nhạc thì có thể áp dụng 4 loa Play: năm để làm loa kênh tín hiệu cho dàn lớn. Sau đó, chuyển các loa này qua từng phòng để nghe giải trí cơ bản. Thay vì kết cấu năm củ loa con như trước, Sonos đã cải tiến Play:5 với năm củ loa với thiết kế “nội thất” hoàn toàn mới, kèm theo ba loa tweeter và 3 loa trung-trầm, nhằm cải thiện dải cao trong trẻo hơn, âm trầm mạnh mẽ hơn và bộ nhớ rộng rãi hơn.

Mới cũng sẽ được cải tiến bằng công nghệ Trueplay được làm tăng dưới dạng phần mềm. áp dụng/ Trueplay này có mặt trên điện thoại iPhone và máy tính bảng iPad, sử dụng micro bổ sung/ để thu nhận và Nhận định âm thanh, rồi hiệu chỉnh loa Play:5 sao cho tốt nhất với bất kể không gian và model nhạc nào. Sonos sẽ xuất ra loa Play:5 phiên bản 2015 với giá tham khảo/ 499USD, cao hơn đáng kể đối với mức 399USD mà chiếc Play:5 hiện được bán trên thị trường (giá này đã giảm đáng kể so với lúc ra mắt ban đầu).