AIAIAI TMA-2 Modular: tai nghe 360 hình dáng

Tai nghe dạng mô đun AIAIAI TMA-2 Modular chính thức lên kệ

TMA-2 của AIAIAI là chiếc tai nghe được ngoại hình toàn bộ thiết bị theo dạng mô-đun, nhờ đó người sử dụng có thể đổi mới đơn giản tương thích nhu cầu cá nhân.

tai nghe AIAIAI TMAs 2 modular

Thực tế, có thể coi AIAIAI TMA-2 Modular là một bộ sưu tập tai nghe thực tế, bao gồm:

  • Gọng đầu có ba hình dáng và đệm (giá từ 30-60USD)
  • Đệm tai có năm hình dáng và chất liệu (giá từ 25-50USD)
  • Cáp có 6 mẫu theo yếu tố/, độ dài và bổ sung/ microphone hoặc ko (giá từ 25-50USD)
  • Driver có 4 loại theo 4 chất âm khác nhau (giá 65-100USD)
    AIAIAI TMA-2 Modular: tai nghe 360 hình dáng

Cần quan tâm rằng, phần driver ko phải rõ ràng duy nhất quyết định đến chất âm của tai nghe. Mà đệm tai cũng thiết yếu không kém. Nên cùng 1 loại driver sẽ có chất âm khác nhau khi sử dụng đệm tai da hoặc đệm tai vải.
Vì thế, người nghe dễ dàng thay đổi bề ngoài của TMA-2 theo một hoặc nhiều hình dạng trong 360 loại thiết kế. Việc sửa chữa cũng nhờ đó mà trở nên rất dễ dàng. Thậm chí, bề ngoài của AIAIAI còn dễ dàng và hiệu quả đến mức ko cần sử dụng bất kể một dụng cụ tích hợp nào.

4 thế hệ quan trọng nhất của tai nghe AIAIAI TMA-2 Modular

Ngoài ra, AIAIAI cũng gợi ý sẵn 4 thiết kế được coi là phổ biến nhất. Bộ All-round có giá 145USD với driver S01, gọng đầu H01 và đệm tai E01 cho chất âm cân bằng, thoáng đãng và trọng lượng nhẹ, được xem là thích hợptương thích nghe mọi loại nhạc.
Bộ tai nghe dành cho DJ được áp dụng driver S02 phủ titanium trên màng loa, tập trung hơn vào dải trầm mạnh mẽ, đầy sức sống, sử dụng gọng đầu H02 từ nhựa và đệm tai E02 làm từ da PU, được xem là thích hợptương thích các model nhạc điện tử.
Thế hệ dành cho phòng thu được định giá 225USD, và sử dụng driver phủ kín titanium S03 được coi là có dải trầm đầy đặn hơn nữa, hợp tác với gọng đầu H03 và đệm trùm kín tai từ da PU cho độ cách âm cao hơn, và không gian thiết lập/ chính xác hơn.
Cao cấp nhất là dòng Young Guru được nâng cao dưới sự phối hợp với AIAIAI cùng kỹ sư âm thanh đạt giải thưởng Grammy là Young Guru, áp dụng driver có nam châm neodymium S04 cho chất âm chính xác và tự nhiên. Đi cùng với là đệm đầu H71 và đệm tai E05 làm từ sợi thủy tinh để bộ nhớ rộng rãi và cảm nhận/ áp dụng thoải mái.