Aivvy Q có thể là chiếc tai nghe thông minh đầu tiên

Tai nghe tự động tải nhạc theo gu người dùng Aivvy Q

Chiếc tai nghe Aivvy Q vừa được giới thiệu trên trang Kick Starter có lẽ tự động tải nhạc theo gu nhạc của người sử dụng, nên việc còn lại chỉ là tập trung giải trí và thưởng thức.
Nghe qua ý tưởng này dường như là điều viễn tưởng. Song nhóm Aivvy đã thực sự đạt được thành công trong việc thông minh hóa tai nghe, biến việc thưởng thức âm nhạc trở nên tiện ích và đơn giản hơn. Mẫu hàng này không đề nghị nguồn phát nào, cũng không cần tới mạng Internet khi đang phát nhạc.

tai nghe thong minh Aivvy Q

Thực chất, Aivvy Q đã được hỗ trợ sẵn một máy nghe nhạc phía trong. Nhưng thực chất công nghệ đáng coi trọng chính là tự động download nhạc về mỗi khi kết hợp/ với máy tính qua cổng USB mỗi lần sạc pin. Việc tải nhạc được thực hiện hoàn toàn tự động, và luôn căn cứ theo gu nhạc mà Aivvy Q đã theo dõi và Phân tích trước đó.
Mỗi khi “dân” nghe chuyển kênh nhạc, hoặc chuyển bài hát, Aivvy Q sẽ hiểu rằng bài hát đó người chơi ko thích. Và tập trung vào việc tải về những bài hát, model nhạc được “dân” nghe nghe nhiều. Việc này được nhóm Aivvy nhận ra sau một thời gian dài quan sát thói quen nghe nhạc của nhiều người.
Ngoài ra, nhóm Aivvy đã phải tự mình xây dựng 1 hệ thống nhạc tách ra, mà họ khẳng định mức giá sử dụng theo dạng thuê bao hàng tháng sẽ rẻ hơn đáng kể so với các dịch vụ đang nổi tiếng như Spotify, Rdio, Beats, và Google Play.
Điều quan trọng ko kém là tai nghe Aivvy được chế tạo từ nhiều vật liệu cao cấp như nhôm, nhựa và da. Việc điều khiển được thực hiện thông qua phần cảm ứng trên vỏ tai hay phím xoay hỗ trợ sẵn. Như vậy, ko cần tới smartphone hay nhân tố nào khác bao gồm.
cách thức của Aivvy dường như được rất nhiều người ủng hộ. Chỉ trong vòng 26 giờ, nhóm Aivvy đã đạt được mức đầu tư trị giá 125.000USD, và hiện nay đã vượt qua 150.000USD thông qua trang Kick Starter. Nếu nhận được số tiền vượt 300.000USD, họ hứa sẽ bổ sung đặc điểm chia sẻ bài hát thông qua các tai nghe Aivvy Q với nhau, hay xuất tín hiệu âm thanh ra loa di động.
Hiện tại, “dân” nghe chỉ cần chi ra số tiền 249USD để sở hữu tai nghe Aivvy Q bao gồm 1 năm dịch vụ từ nhà tung ra. Khi mẫu hàng được phân phối chính thức, giá đề xuất sẽ ở mức 299USD. Aivvy cho biết lô hàng đầu tiên sẽ đến tay người đặt “tậu” vào mùa thu 5 2015.