Aiwa tái xuất với loa Bluetooth Exos-9

Loa Bluetooth Aiwa Exos-9 trở lại thị trường

Sau 9 năm im hơi lặng tiếng, Aiwa trở lại thị phần audio với chiếc loa Bluetooth mới có tên gọi Exos-9.
Aiwa là cửa hàng của Nhật Bản được thành lập từ 5 1951, từng có thời gian là nhà xuất ra hàng đầu trong lĩnh vực audio ở các thập niên 70, 80, 90 của thế kỷ trước. Năm 2002, công ty được Sony mua lại khi đứng trước bờ vực phá sản, và hoạt động cầm chừng cho tới 5 2006. Mãi tới thời điểm này, Aiwa mới quay trở lại bằng một sản phẩm đậm hơi thở thị phần.

Aiwa Exos-9

Exos-9 trang bị\ công nghệ phối kết/ không dây chuẩn NFC, đồng thời có cổng sạc USB cho smartphone hay tablet. Aiwa cam kết sóng Bluetooth có lẽ hoạt động ổn định trong khuôn khổ 15 m, hoặc người sử dụng có thể kết nối nguồn phát qua ngõ cắm ba,5 mm.
Aiwa tái xuất với loa Bluetooth Exos-9 Đằng sau tấm ê-căng, Exos-9 sở hữu tới năm driver active gồm hai loa tweeter, hai loa mid-bass và một loa subwoofer. Chiếc loa bluetooth này áp dụng bộ pin sạc mà theo Aiwa có thể chơi nhạc thường xuyên trong khoảng 10 tiếng.
Aiwa tái xuất với loa Bluetooth Exos-9 Mặt trên của loa là màn hình điều kiển dạng chạm khá nhạy. Tuy nhiên, Exos-9 cũng được trang bị\ 1 remote điều kiển kích thước tương đương tấm thẻ ATM, được ốp gọn phía sau lưng loa.
Máy có 5 chế độ điều chỉnh âm sắc cùng 4 kiểu cài đặt chế độ âm thanh cho người dùng chủ động mua cách nghe phù hợp nhất.