AKG giới thiệu tai nghe inear N20 cho smartphone

Tai nghe inear AKG N20 dành cho smartphone trình làng

AKG cho rằng N20 là một chiếc tai nghe inear đặc biệt có khả năng phù hợp tốt với cả smartphone dùng hệ điều hành Android hay iOS.
Được sản xuất trong giới hạn triển lãm Mobile Workd 2015, AKG chỉ đem tới một sản phẩm 1 mẫu hàng phổ thông, song cũng gây Chú ý nhờ sự thuận tiện. Trước nay, hầu hết tai nghe bổ sung/ bộ điều chỉnh ba nút (ngừng/chơi nhạc, tăng/giảm âm lượng, chuyển bài hát) đều cần thiết kế hai phiên bản. Do Apple yêu cầu phụ kiện như tai nghe được thiết kế theo chuẩn “Made for iPhone/iPod/iPad” mới có khả năng thích hợp tốt với các sản phẩm mang thương hiệu Táo Khuyết, song các sản phẩm sử dụng hệ điều hành Android lại áp dụng chuẩn giắc cắm khác.

AKG N20

Tai nghe AKG N20 là 1 sản phẩm hiếm hoi có lẽ thích hợptương thích tốt với cả 2 nền tảng thiết bị. Nhờ đó, những người nghe điện thoại Android cùng iPad, hoặc di động iPhone cùng máy tính bảng Android có khả năng chỉ cần tìm kiếm một tai duy nhất để sử dụng chung, ko cần áp dụng hai tai nghe như trước kia.
Mặt khác, AKG N20 còn gây Chú ý nhờ thiết kế đơn giản, trang nhã với vỏ nhôm sơn màu đen/bạc và dây dẹt chống rối dài 1,2 mét tiện dụng. Phụ kiện bao gồm có cả vỏ bảo vệ và dụng cụ vệ sinh tai nghe.
AKG đưa ra mức giá tham khảo/ cho tai nghe inear N20 là 99 bảng Anh, tương đương khoảng ba,2 triệu đồng.