AKG giới thiệu tai nghe MySphere 3.1 có vẻ ngoài gần giống K1000

AKG giới thiệu tai nghe MySphere 3.1 ngoại hình mở giống K1000

Sau ba thập kỷ, loại tai nghe mang tính biểu tượng trong giới nghệ sĩ AKG K1000 đã có phiên bản kế nhiệm mang tên MySphere 3.1.

1 lần nữa, nhà ngoại hình Heinz Renner đã vận dụng những kinh nghiệm bậc thầy của mình để tạo ra loại tai nghe này. Nó trông khác xa so với K1000, vật liệu mới, tạo hình kỳ dị hơn và độ chắc chắn là nguyên tắc chính trong cấu trúc của bề ngoài mới.

Tất cả các bộ phận bên ngoài của MySphere ba.1 được làm bằng nhôm, xi mạ hay thép ko gỉ. Những vật liệu này rất bền và chống ăn mòn. Ngược lại, các vật liệu bên trong có độ đàn hồi cao, được làm kín kẽ, ít khoảng hở, có tác dụng chống ẩm, chống bụi, cũng như giảm tiếng ồn nội sinh. Những cuộn dây điện bên loa trái và phải đối xứng, độ dài của dây chính xác tuyệt đối. Tất cả chúng được làm bằng vật liệu siêu nhẹ để tránh hiệu ứng microphonics và giảm thiểu khối lượng tổng thể. Nhà bán ra cho biết MySphere ba.1 nặng 330g.

Do bề ngoài phần loa có dạng hình khối nên khớp nối có thể tùy chỉnh linh hoạt, xoay nhiều góc khác nhau. Hỗ trợ bởi thiết kế mở, âm thanh chảy từ 1 phía sang bên kia và ngược lại. Điều này tạo ra hiệu ứng binaural và hội trường trình diễn tuyệt đẹp. Ngoài ra, cả 2 bên của tai nghe có thể dễ dàng được tháo rời bằng tay, ko cần công cụ, tạo thuận lợi khi vận chuyển. Ngay từ hiện tại, quý vị có khả năng đặt hàng mẫu hàng này trên website Mysphere.at. Nhà tung ra sẽ liên hệ với bạn và quý vị có khả năng yêu cầu cá nhân hoá mẫu hàng của mình. Tùy thuộc vào những thay mới đã chọn, giá sẽ dao động từ ba.500 đến 4.500 EUR.

thông số kỹ thuật của MySphere 3.1

Độ nhạy 96dB / 1 mW RMS = 115 dB SPL / V

Công suất đầu vào hết tầm 60mW

Trở kháng cực đại 15 Ohms

Củ loa kiểu dynamic, kích thước 40 x 40mm

Cấu trúc từ xuyên tâm, có lỗ thông hơi

model nam châm Neodymium N52

Dải đáp ứng tần số 20Hz – 40kHz (-10dB)

Trọng lượng xấp xỉ 330 g (không có cáp)