AKG giới thiệu tai nghe MySphere 3.1 với thiết kế mở

AKG giới thiệu tai nghe MySphere 3.1 thiết kế mở giống K1000

Sau ba thập kỷ, model tai nghe mang tính biểu tượng trong giới nghệ sĩ AKG K1000 đã có thế hệ/ kế nhiệm mang tên MySphere ba.1.

1 lần nữa, nhà thiết kế Heinz Renner đã vận dụng những kinh nghiệm bậc thầy của mình để tạo ra model tai nghe này. Nó trông khác xa đối với K1000, vật liệu mới, tạo hình kỳ dị hơn và độ bền là nguyên tắc chính trong cấu trúc của thiết kế mới.

AKG MySphere 3.1

Tất cả các thành phần bên ngoài của MySphere ba.1 được làm bằng nhôm, xi mạ hoặc thép ko gỉ. Những vật liệu này rất bền và chống ăn mòn. Ngược lại, các vật liệu bên trong có độ đàn hồi cao, được làm kín kẽ, ít khoảng hở, có tác dụng chống ẩm, chống bụi, cũng như giảm tiếng ồn nội sinh. Những cuộn dây điện bên loa trái và phải đối xứng, độ dài của dây chính xác tuyệt đối. Tất cả chúng được làm bằng vật liệu siêu nhẹ để tránh hiệu ứng microphonics và giảm thiểu khối lượng tổng thể. Nhà giới thiệu/ cho biết MySphere 3.1 nặng 330g.

Do thiết kế phần loa có dạng hình khối nên khớp nối có khả năng tùy chỉnh linh hoạt, xoay nhiều góc khác nhau. Hỗ trợ bởi ngoại hình mở, âm thanh chảy từ một phía sang bên kia và ngược lại. Điều này tạo ra hiệu ứng binaural và sân khấu trình diễn tuyệt đẹp. Mặt khác, cả 2 bên của tai nghe có khả năng đơn giản được tháo rời bằng tay, ko cần công cụ, tạo thuận lợi khi vận chuyển.Ngay từ hiện tại, quý bạn có thể đặt hàng mẫu hàng này trên website Mysphere.at. Nhà ra mắt sẽ liên hệ với các bạn và quý vị có thể yêu cầu cá nhân hoá sản phẩm của mình. Tùy thuộc vào những đổi mới đã chọn, giá sẽ dao động từ ba.500 đến 4.500 EUR.

thông số kỹ thuật của MySphere 3.1
Độ nhạy 96dB / một mW RMS = 115 dB SPL / V
Công suất đầu vào tối đa 60mW
Trở kháng cực đại 15 Ohms
Củ loa kiểu dynamic, kích thước 40 x 40mm
Cấu trúc từ xuyên tâm, có lỗ thông hơi
mẫu nam châm Neodymium N52
Dải đáp ứng tần số 20Hz – 40kHz (-10dB)
Trọng lượng xấp xỉ 330 g (không có cáp)