AKG K550 mkII chính thức ra mắt, giá 5 triệu đồng

AKG giới thiệu tai nghe phiên bản mới K550 mkII

Dựa trên nguyên bản sản phẩm tai nghe K550 đã bán ra từ năm 2011, gần đây nhất AKG đã quyết định làm mới lại model này với cái tên K500 mkII với nhiều nhiều đổi mới đáng Chú ý.
Tiếp nối truyền thống như 1 mẫu tai nghe bán chạy nhất trong line mẫu hàng của mình, K550 mkII vẫn giữ gần như nguyên vẹn thiết kế ban đầu với tông sơn đen chữ trắng được đề xuất xuyên suốt toàn bộ các rõ âm. Trên thế hệ mới, AKG cũng tự quyết áp dụng mẫu driver mới với kích thước 50mm, khác với loại sử dụng trên thế hệ ban đầu cách đây 4 năm, tuy nhiên hãng tuyên bố rằng sẽ cố gắng giữ cho âm thanh nguyên vẹn và ít bị thay mới nhất so với bản gốc.

AKG K550 mkII

Seri tai nghe mới cũng được hỗ trợ công nghệ Ventilation System duy nhất/ của AKG giúp kiểm soát tốt hơn quá trình thông hơi giữa phía trong và ngoài housing, qua đó hứa hẹn khả năng cải thiện dải bass trở nên có lực và đánh sâu hơn. Tai nghe có lẽ đáp ứng tần số từ 12Hz ~ 28kHz, độ nhạy 94 dB và trở kháng 32Ω, đủ nhẹ nhàng để có khả năng hoạt động tốt trên các sản phẩm di động.
Toàn bộ headband và khớp gọng giữ hai bên đều được gia công từ hợp kim nhôm với độ đàn hồi cao và cho phép thay mới chiều dài để có khả năng tương thích với mỗi người khác nhau. Cáp dài 3m, có lẽ tháo rời và sử dụng chất liệu đồng OFC cho phép truyền tải tín hiệu âm thanh với cao cấp cao.
Hiện nay, AKG K550 mkII đã chính thức được phân phối tại nhiều thị phần trên thế giới với mức giá tham khảo 26880 yên tại Nhật, tức là tương đương khoảng 5 triệu đồng.