AKG N60 NC Wireless: tốt hơn, mạnh hơn

AKG N60 NC Wireless xử lý âm thanh ra sao

Từng được bán ra tại CES 2017, AKG N60 NC Wireless là tai nghe không dây chống ồn chủ động, được cải tiến từ phiên bản có dây cùng tên là N60 NC.N60 NC Wireless được AKG sử dụng công nghệ chống ồn chủ động tương tự phiên bản tiền nhiệm – N60 NC, loại tai nghe được hãng máy bay Lufthansa Airlines chọn làm tai nghe chính thức cho các khoang hạng thương gia.

AKG N60 NC Wireless

Công nghệ này được đặc biệt bề ngoài nhằm cân bằng các tiếng ồn môi trường ở tần số thấp như tiếng động cơ máy bay, đem lại sự yên tĩnh tuyệt đối cho hành khách.Với chức năng chống tiếng ồn chủ động khá thông minh trên N60 NC Wireless, người nghe có thể chủ động điều khiển được lượng tiếng ồn từ ngoài đi vào tai nghe.

AKG-N60-NC

bên cạnh đó, pin bổ sung/ sẵn trên tai nghe có thời lượng lên đến 30 tiếng, thích hợp cho người sử dụng thường xuyên di chuyển thường ngày và cần dùng tai nghe để giải trí.Các điểm nhấn trên bề ngoài của AKG N60 NC Wireless được sử dụng bằng bộ phận chất lượng, bao gồm da, nhôm và earpad sử dụng đệm nhớ (memory foam) để tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

AKG-N60-NC

mẫu tai nghe này còn có khả năng gấp gọn đơn giản để cho vào túi đựng kèm theo, tiện lợi cho việc cất giữ sau khi sử dụng.

thông số kĩ thuật:

Trở kháng: 30 Ohms

Công suất tối đa: 30 mW

Dải tần: 10Hz – 22kHz

Độ nhạy: 123dB

Trọng lượng: 150g

Dây cáp (tùy chọn có dây): 1,2m (jack 3,5mm).

Chức năng chi tiết:

Công nghệ chống ồn chủ độc chất lượng

Pin có thời lượng 30 tiếng

Đầy đủ phụ kiện đóng gói cho việc di chuyển: airline adaptor và túi đựng tai nghe

Kèm một cáp có remote/mic và 1 cáp chuyên dụng cho nghe nhạc

Cơ chế gập 3D tiện lợi cho cất giữ

Sạc bằng cáp USB tiện lợi

AKG N60 NC Wireless có giá bán lẻ 299.95 USD, tương đương khoảng 6,8 triệu đồng.