AKG trình làng bộ ba tai nghe trùm đầu giá hấp dẫn K52 – K72 và K92

Bộ ba tai nghe AKG K52, K72 và K92 ra mắt

Mang bề ngoài gọng đôi đặc trưng trên các model tai nghe loại ba số cao cấp, bộ ba model tai nghe mới từ AKG hứa hẹn sẽ đem lại làn gió mới cho phân khúc tai nghe tầm trung và bình dân trên thị trường.

Cả ba model mới đều được thiết kế dưới dạng tai trùm đầu (fullsize), hướng tới mục tiêu bảo đảm sự thoải mái cho người sử dụng khi áp dụng thường xuyên trong một thời gian dài, rất thích hợp với những đối tượng khách hàng làm việc trong lĩnh vực studio và thu âm mà hãng đang nhắm tới với dòng mẫu hàng này.

AKG K52
Tương tự như người tiền nhiệm của mình, cả K52, K72 và K92 đều được ngoại hình dạng closed để seri trừ trường hợp leak âm khi áp dụng và đều được sở hữu driver với kích thước lớn 40mm, mang đến khả năng tái tạo âm thanh với độ chân thật, rõ âm và có độ cân bằng tốt trong tầm tiền.

AKG K72
Điểm khác biệt duy nhất giữa cả ba nằm ở màu sắc riêng, và tất nhiên là chất âm được tuning trên mỗi tai nghe là hoàn toàn khác nhau. Trở kháng được thiết lập ở mức 32 Ohm và có khả năng kéo dễ dàng bằng cả các thành phần dân dụng và chuyên dụng.

AKG K92
hiện nay các hãng tai nghe mới đã chính thức được AKG tung ra tại nhiều thị phần trên Quốc tế với mức giá tìm hiểu qua lần lượt là 1,2 – một,6 và hai triệu đồng cho K52, K72 và K92.