Aldi hé lộ mâm đĩa All-in-One mới, giá chưa tới 1 triệu đồng

Mâm đĩa All-in-One Aldi mới giá rẻ trình làng

Mâm đĩa tất-cả-trong-một của Aldi có mức giá chỉ 30 Bảng Anh, hứa hẹn sẽ là đối thủ trực diện của Lidl ION.
Cuộc chiến mâm đĩa giá siêu rẻ dường như đang nóng dần lên từng ngày, khi mà Lidl vừa phân phối seri mâm đĩa ION giá chỉ 50 Bảng Anh của họ thì hôm qua, Aldi cũng Công bố họ sẽ sớm phân phối mâm đĩa của riêng mình với giá rẻ hơn đối thủ 20 Bảng.

Mam dia All-in-One Aldi

Mâm đĩa mới của Aldi nằm gọn trong 1 chiếc vali, hỗ trợ sẵn đầy đủ phần cứng để chạy nhạc ngay lập tức, không gắn thêm cần loa, cartridge hoặc tonearm riêng. mẫu hàng cũng có sẵn cổng USB để các bạn dễ dàng rip đĩa nhựa, tương tự như mâm đĩa của Lidl. Kiểu bề ngoài nằm gọn trong vali của nó có khác biệt, nhưng lại giống với mâm đĩa Crosle Cruiser phân phối cách đây không lâu với giá cũng chỉ 80 Bảng Anh.
Mâm đĩa của Aldi có thể phát nhạc từ đĩa nhựa với 3 tốc độ 33, 45 và 78rpm. cửa hàng sẽ cho người dùng đặt hàng từ ngày 17 đến ngày 24/11 rồi chuyển hàng đi vào ngay trước dịp nghỉ lễ và ngày Thứ Sáu Đen Tối.
Việc phân phối những mẫu mâm đĩa giá rẻ chắc chắn sẽ giúp nâng thêm doanh thu của ngành công nghiệp đĩa nhựa, nhưng nhiều người thật sự không thích ý tưởng này, vì nó làm mất đi giá trị về trải nghiệm “đúng chất mâm đĩa” từ trước tới nay.