ALO audio giới thiệu DAC di động International+ phiên bản Optical Edition

DAC di động International+ phiên bản Optical Editioncủa ALO Audio trình làng

ALO audio vừa làm tăng chiếc DAC di động kiêm headamp vang dội Internaltional+ bổ sung thêm cổng tín hiệu quang học để tăng sự đa dụng sản phẩm.
Nhà bán ra thiết bị âm thanh xứ Portland (Mỹ) được quan tâm tới như thương hiệu lần đầu bán ra loại máy nghe nhạc Hi-Fi Astell & Kern AK100 và AK120, được nâng cấp từ chính seri DAP điện thoại International. Dù máy nghe nhạc Astell & Kern đã thành danh, ALO audio vẫn tiếp tục update DAP International+ dành cho những người muốn tiết kiệm một chút chi phí, và sử dụng chung với thành phần di động khác như smartphone, tablet.

DAC headamp ALO Audio International Optical Edition

Ở thế hệ Optical Edition, chiếc DAP International+ có thêm cổng input quang học chuẩn 3.5Mm cùng hai cổng mini USB. 1 Cổng mini USB dùng để sạc pin tích hợp (có thời lượng áp dụng từ 7-15 giờ tùy định dạng nhạc và công suất đầu ra), còn 1 cổng khác sử dụng để phối ghép/ với smartphone, máy tính lấy tín hiệu.
Bên cạnh đó, thay đổi lớn của thế hệ này nằm ỏ mặt trong. Chip DAC Cirrus Logic CS4398 trước đây đã được thay thế bằng chip ESS ES9018K2M, nhờ đó sản phẩm có thể xử lý được nhạc DSD thông qua cổng USB, hay PCM 24bit/192kHz, và được đánh giá là thân thiện hơn với mục đích điện thoại. Phần mạch vẫn giữ nguyên thiết kế balanced như trước đây, với đầu ra dạng single-end ba.5Mm cho tai nghe.
ALO Audio đưa ra mức giá bán đề nghị cho DAC di động kiêm headamp International+ Optical Edition là 599USD (không thay thế so với thế hệ trước), kèm theo hộp cứng bảo vệ.