Altec Lansing Boomjacket: loa không dây dùng pin tới 40 giờ

Altec Lansing giới thiệu loa không dây pin khủng Boomjacket

Ko thể phủ nhận sự tiện dụng của các seri loa Bluetooth, nhưng thời lượng pin luôn là vấn đề nan giải với “dân” nghe. Altec Lansing đã đưa ra phương pháp là mẫu loa Boomjacket với thời lượng pin lên tới 40 giờ.
Boomjacket chính là phiên bản update của seri loa không dây Life Jacket, và vẫn được hỗ trợ những tính năng đặc trưng như chống sốc, bụi, nước với lớp vỏ bảo vệ bằng cao su theo tiêu chuẩn IP 67. Altec Lansing cho biết thời lượng sử dụng pin của Boomjacket có khả năng lên tới 40 giờ thường xuyên sau mỗi lần sạc với mức âm lượng lớn nhất. “dân” nghe có thể sạc điện cho Boomjacket thông qua cổng USB trên máy tính hay các ổ cắm điện thông thường mà vẫn thời gian sạc không thay thế.
Mặt khác, Boomjacket còn đóng vai trò là một kho năng lượng dự phòng cho các yếu tố/ điện thoại khi có thể sạc điện cho điện thoại, tablet cũng chính qua cổng USB. 1 số tính năng khác của Boomjacket như Thông báo mức pin, bổ sung/ mic để quay số, trả lời/từ chối hoặc ngắt cuộc gọi bằng lệnh thoại.

Bề ngoài của Boomjacket kèm theo 2 loa nhỏ có đường kính khoảng 5cm và một bộ khuếch đại thụ động, DSP nâng thêm cường âm thanh và bổ sung/ Bluetooth codec aptX cho âm thanh cao cấp cao. Khi kết nối với nguồn phát thành công, Boomjacket sẽ phát tín hiệu kiểm nhận với “dân” nghe bằng âm thanh và có thể nhớ được 8 chất liệu đã kết nối gần nhất.
Boomjacket có kích thước khá nhỏ gọn cùng trọng lượng chỉ khoảng 0,45kg và sẽ được ra mắt ngay trong mùa xuân này với mức giá 199 USD.