AluCharge bộ sạc 4 cổng USB siêu mỏng

Bộ sạc 4 cổng USB AluCharge siêu mỏng

Thứ khiến cho những người trung thành với Apple ko chỉ nằm ở bản thân thiết bị, mà xung quanh còn luôn có những phụ kiện thực sự chất lượng như AluCharge đến từ hãng JustMobile.Nói đến phụ kiện smartphone ngày nay thì Anker, Aukey, Spigen… được cho là những thương hiệu quan trọng và có chất lượng yên tâm hơn hẳn các mẫu hàng đến từ Trung Quốc. Song để phục vụ số đông thì chi tiết có nhiều điểm mà họ vẫn chưa thật sự “ngon lành”. Ở thị trường cao cấp hơn, JustMobile được coi là hãng chuyên làm phụ kiện tầm cỡ “Hi-End” để phục vụ những người khó tính nhất.

AluCharge 4 cong

sản phẩm bán chạy nhất của JustMobile dường như là bộ củ sạc 4 cổng AluCharge. Những sản phẩm ở dạng này khá nhiều, có khả năng từ 200-300 trăm nghìn đồng cho tới hàng triệu, và đương nhiên chúng sẽ có sự khác biệt lớn cả về ưu dụng, độ ổn định lẫn hình thức.Đặc sản có JustMobile có khả năng coi là khả năng chế tác dựa trên hợp kim nhôm với độ chính xác và hoàn thiện rất cao. AluCharge dĩ nhiên có bộ vỏ nhôm như tên gọi của nó, và cũng đi theo phong cách tối giản nhưng lịch lãm như các thành phần của Apple. có thể chính do đó mà bộ củ sạc này vẫn không sở hữu công nghệ QuickCharge của Qualcomm để phục vụ các smartphone Android.
Công suất đầu ra hết tầm mà AluCharge đạt được là 31watt 6.2A, dư sức bảo đảm 4 iPhone cùng lúc với công suất nhận max chỉ 5V 1A. Mỗi cổng USB sẽ có cổng suất tối ưu là 2,4A nên ko ngần ngại phải sử dụng với iPad yêu cầu seri hay hơn.Điểm hay nhất của AluCharge chính là phù hợp với điện năng toàn cầu, hỗ trợ đầu vào 100-240V. Vậy nên dù bạn đi công tác, du lịch ở bất kì đâu thì đều có thể sử dụng trực tiếp ko cần tới bộ chuyển loại.AluCharge có mức độ hoàn thiện rất tốt ở mọi vị trí, tạo cảm nhận/ chắc chắn. Các cổng USB khi cắm vào có cảm giác hơi cứng, nhưng có thể nhằm bảo đảm việc ko bị tuột vô ý. Mặc dù hộp khá lớn, song phụ kiện duy nhất bao gồm sản phẩm chính là dây nguồn. Nếu JustMobile bán kèm cả túi đựng mềm để tránh xước cho mẫu hàng khi cất đi thì sẽ hoàn thiện hơn. Dây nguồn được ngoại hình dạng rời nên khi muốn thay đổi, hay áp dụng jack cắm thích hợp chuẩn của nước khác thì cũng không phải khó.Trừ các nhu cầu đặc biệt, việc có 4 cổng USB là lý tưởng với hầu hết người sử dụng, hiếm khi cần sử dụng nhiều hơn. Con số này là đủ cho 2 smartphone, một tablet và một phụ kiện khác như tai nghe Bluetooth hoặc sạc dự phòng sử dụng cùng lúc. Dù vậy, trên thực tế thì quý khách không phải lúc nào cũng áp dụng hết cả 4 cổng.
AluCharge kèm theo năm công nghệ điều khiển và chắc chắn an toàn khi áp dụng kèm theo “Over Voltage”, “Over Current”, “Overlead”, “Overheat”, và “Short Circuit”. Các loại điện đầu vào, đầu ra đều có IC giám sát. Nếu nhiệt độ quá cao hoặc có dấu hiệu mất kiểm soát thì IC sẽ tự động ngắt để chắc chắn an toàn cho người chơi và các nhân tố. Việc hỏng hóc do va chạm sẽ được giảm thiểu bởi vỏ nhôm, và thiết bị vị trí các linh kiện hợp lí.Thử nghiệm với iPhone 5S, AluCharge cho thời gian sạc nhanh không kém củ sạc zin đi kèm máy, với model vào ổn định ở khoảng 0,92A. Với di động Oppo R7 Lite thì dòng sạc tự đẩy lên mức 1,43A. Trong giai đoạn áp dụng, vỏ nhôm giúp cho mẫu hàng tản nhiệt tốt, không có dấu hiệu quá nóng, và khi sử dụng với công suất tối đa cũng chỉ hơi ấm. Điều này làm tôi có một chút ngạc nhiên bởi JustMobile luôn quảng cáo rằng AluCharge là bộ sạc USB mỏng nhất Quốc tế, mà những món đồ mỏng thường khá nóng.Với mức giá tốt hơn đáng kể so với các sản phẩm có mặt ngoài thị trường, AluCharge tỏ ra mình xứng đáng với điều đó bởi được đầu tư kỹ lưỡng, hoàn thiện. Và đương nhiên, đây chỉ là món phụ kiện đắc lực cho những người đề nghị “đồ chơi” tốt nhất.