Âm thanh Hi-end đẳng cấp như thế nào?

Thưởng thức âm thanh hiend tinh tế

Mặc dù THD thấp là chủ trương thiết kế thích đáng. Song một vấn đề là bằng cách nào mà người ta có khả năng cảm âm được những chỉ số THD cực thấp đó. Kỹ thuật để giảm thiểu sự nhiễu, méo trong Amply được gọi là: “feedback” (sự hồi tiếp) – tham gia vào tín hiệu đầu ra đồng thời đưa nó quay ngược về tín hiệu đầu vào. Chỉ số THD thấp đồng nghĩa với việc phải tăng cường các tầng khuyếch đại có hồi tiếp nhưng điều này lại là nguyên nhân của việc làm thoái hóa tốt lượng âm nhạc của Amplifier vì nhiều tầng khuyếch đại đồng nghĩa với “thêm nhiều ô cửa kính” khi quý vị ngắm cảnh, có chắc các ô cửa kính đó thật trong suốt hay không?! Thật đáng buồn, những Amly có chỉ số THD thấp nhất thì thường có tốt lượng âm thanh kém đến thậm tệ.

1 Ví dụ minh họa sự khác biệt to lớn giữa các nhà phân phối sản phẩm âm thanh “thị trường” và quan niện của các công ty Hi-end luôn nhắm vào chất lượng âm thanh. Các nhà bán ra Hi – end luôn nhắm vào chuẩn lượng âm thanh của sản phẩm hơn là cách thức hoạt động của các sản phẩm để biểu diễn ở các phòng trưng bày. Các nhà ngoại hình Hi-end biết rõ rằng những người chơi có cảm xúc âm nhạc sẽ mua mẫu hàng của họ dựa trên nền tảng âm thanh chuẩn lượng cao mà ko phải các chỉ định trên tờ bướm.

Sản phẩm Hi-end ko chỉ được thiết kế bằng tai mà còn được làm bằng tay theo công nghệ thủ công của những người có trình độ kỹ thuật cao trong lĩnh vực âm thanh và họ luôn tự hào kỹ năng và công việc của họ. Những người thi công ráp thường tự mình nghe và xây dựng sản phẩm bằng chính tâm sức của mình như là làm ra nó để sử dụng trong chính ngôi nhà của mình. Âm thanh Hi-end là gì? Thiết bị âm thanh Hi-end là gì?

Đó là khi sản phẩm âm thanh bị quên lãng, phần nhiều thay vào đó là ban nhạc ngay trong phòng nghe nhạc của quý khách. Đó là khi quý khách có cảm giác tác giả và người biểu diễn vượt qua ko gian và thời gian đang ở trước mặt các bạn. Đó là niềm xúc cảm khó tả cuồn cuộn dâng trào mà tác giả, bằng thể nào đó, đã sử dụng để mã hoá trong sự phối quen của âm thanh. Đó là khi Quốc tế vật chất biến mất, chỉ còn lại duy nhất âm nhạc và tiềm thức của quý bạn. Đó chính là Hi-end.