Amadeus Philharmonia chính thức nhận đặt trước, không tiết lộ giá bán !

Amadeus chính thức nhận đặt hàng đôi loa cao cấp Philharmonia

Biệt tăm suốt gần 6 tháng sau lần lộ mặt đầu tiên trước báo giới, đến lúc này hãng Amadeus mới chính thức nhận những order lần đầu cho đôi loa hi-end cao cấp đầu bảng Philharmonia do chính tay Jean Nouvel đảm nhiệm thiết kế.
Với vẻ ngoài thoạt nhìn ko có gì quá đặc biệt và được đề nghị đối với những bộ dàn hi-end mà thường ngày đã thấy đến mức ngán ngẩm, nhưng kì thực Amadeus Philharmonia có khả năng coi là một cuộc nổi bật mới, đi trước xu thế và có phần liều của hãng. Mang trong mình dáng vẻ cổ điển nhỏ nhắn thường thấy của các cặp hi-end monitoring, nhưng ẩn chứa phía sau là 1 loạt những công nghệ hiện đại nhất được sử dụng trên mẫu hàng này. Điểm đặc biệt đầu tiên phải kể đến Đó là thùng loa được làm hoàn toàn từ hàng trăm lớp gỗ xẻ ngang xếp chồng và cố định lên nhau bằng keo và cả các lõi đinh gỗ đóng trực tiếp phần trong. Mỗi lớp gỗ đều được cắt theo đúng ngoại hình riêng, giúp cho việc kiểm soát các Tính năng âm học trở nên chặt chẽ và chính xác hơn.

Amadeus Philharmonia

Về cơ bản, Amadeus Philharmonia sử dụng 1 driver toàn dải và 1 tweeter cho mỗi bên loa, crossover tích hợp sẵn phía trong với trở kháng 8 Ohm. ko dừng lại ở đó, hãng còn bê nguyên cả 1 Amply class D hỗ trợ vào ngay phần trong loa với công suất tối ưu 700 W và một bộ xử lí tín hiệu số (DSP) 64 bit, kiểm soát chặt chẽ các thông tin về âm thanh trong quá trình hoạt động. Mặt khác, bộ loa cũng được bổ sung/ sẵn một bộ giải mã DAC với khả năng giải mã PCM hết tầm 24 bit / 96 kHz, cho phép nhận tín hiệu digital trực tiếp từ các nguồn phát như máy tính, hi-end transport hay đầu CD player. sau cùng, để phục vụ cho chức năng monitoring, sản phẩm cũng được trang bị\ một cổng RJ-45 giúp giao tiếp, nhận các lệnh cấu hình và cân chỉnh hoạt động của loa qua máy tính một cách hoàn toàn tự động và chính xác tuyệt đối.
Đây thực sự là một bước đi rất mới mẻ của Amadeus khi tự quyết đưa những linh kiện digital và amp tích hợp lên một chiếc loa thuộc thị trường hi-end – nơi mà còn khá nhiều người nghe có nhiều định kiến về việc phối ghép thiết bị rời rạc và đắt tiền thay vì nghĩ đến 1 giải pháp tất cả trong một vốn đang trở thành 1 xu hướng nâng cao ngày càng mạnh mẽ. Được biết Amadeus Philharmonia đã mở đặt trước chính thức, tuy nhiên hãng nhất định không chịu tiết lộ giá bán ngay lập tức mà thay vào đó, hãng sẽ mời khách hàng đến trực tiếp trụ sở của cửa hàng để nghe thử và Nhận xét trực tiếp trước khi đưa ra tự quyết có nên rút hầu bao hay không.