Amazon thiết kế tai nghe khử ồn nghe được người khác gọi tên

Tai nghe khử ồn của Amazon vẫn có thể nghe được khi người khác gọi tên

Công nghệ tai nghe chống ồn mới của Amazon sẽ giúp bạn cảm nhận được khi nào sếp gọi hay quý bạn bè nói xấu sau lưng… Chứ không bị “điếc hoàn toàn”.
1 vấn đề khi sử dụng tai nghe khử ồn chủ động hay cách âm quá tốt là quý khách không nghe được bất kì âm thanh gì bên ngoài, vậy nên Amazon quyết định sẽ thay mới điều đó bằng công nghệ mới cho phép tai nghe có thể lọc âm thanh, nhưng vẫn cho người dùng nghe thấy người khác gọi tên mình hoặc một số cụm từ khác, ví dụ như “Thằng kia”, “Bạn ơi”, “Chú ý”….
Amazon bề ngoài tai nghe khử ồn nghe được người khác gọi tên

 

Tai nghe khu on Amazon

Bằng sáng chế được Amazon nộp lên văn phòng quản lý USPTO (Mỹ) vào ngày 25/4/2014 và được cấp thành công vào ngày 19/7/2016 vừa qua. Theo miêu tả, các tai nghe hỗ trợ công nghệ này sẽ có những cái mic chuyên sử dụng để theo dõi âm thanh bên ngoài, về điểm này thì giống các tai nghe khử ồn khác. Nhưng phần mềm và DSP hỗ trợ của Amazon sẽ có thêm khả năng lọc âm thanh như đã nói phía trên. Khi các cụm từ tổng quát được phát hiện thì đặc tính chống ồn sẽ được vô hiệu hóa ngay lập tức. do vậyngười sử dụng sẽ biết rằng liệu có ai đó đang gọi quý khách. Và nếu cần, tai nghe cũng có khả năng kích hoạt chức năng chống ồn trở lại cũng bằng các từ hoặc cụm từ mà nó nghe được.