Amly Rotel A14 với độ tinh xảo cao

Trải nghiệm Amly Rotel A14

Nếu chỉ nhìn qua dáng hình bên ngoài, có lẽ sẽ khá khó khăn để phân biệt sự khác nhau về bề ngoài giữa A12 và A14. Vẫn là ngoại hình quen thuộc đã thành thương hiệu suốt bao đời nay của Rotel với tông sắc lạnh chủ đạo của ánh kim loại: mặt chính phía trước được gia công CNC từ nhôm phay xước nguyên khối, gắn chắn chắn vào phần vỏ chính bằng thép nguội cứng cáp và có độ tinh xảo cao. Công thức không mới, nhưng chỉ vậy thôi cũng là quá đủ để quyến rũ và hấp dẫn biết bao thế hệ chơi audio trung thành với hãng suốt quãng thời gian qua.

một trong các Đặc điểm vượt trội mà Rotel A14 tiếp tục được kế thừa theo truyền thống trong suốt bao nhiêu năm qua, đó là hãng luôn ưu tiên dùng những linh kiện do chính mình tự chế tạo như biến áp nguồn xuyến (torodial transformer), các tụ xuất âm hay các biến áp nối tầng, … Tất cả đều được chế tạo dưới tiêu tốt vô cùng chặt chẽ và ngặt nghèo, nhằm chắc chắn cho sản phẩm luôn được tối đa và ổn định với chuẩn lượng trình diễn chuẩn nhất.

Là người anh cả dẫn đầu loại Âm ly tích quen A-series, Rotel A14 được ưu ái mang trong mình nhiều cải tiến rất đáng quan tâm/, trong đó vượt bậc nhất phải kể đến việc Amply được chuyển sang sử dụng chip DAC tốt lượng cao của AKM. Với khả năng nhận và giải mã các luồng tín hiệu âm thanh số từ các cổng giao tiếp thông dụng bây giờ như USB hay SPDIF dưới cả 2 dạng Coaxial và Optical, loại Ampli mới cho khả năng xuất tín hiệu âm thanh đầu ra với tốt lượng tối đa lên đến 32 bit/ 768 kHz với PCM và DSD max lên đến DSD256, đủ sức đáp ứng hầu hết những cần pải có khắt khe của người sử dụng trong tầm tiền này.ko chỉ vậy, khả năng xử lý và tái tạo âm thanh trên seri Ampli mới còn được tiếp sức bởi tầng khuếch đại công suất được ngoại hình hoàn toàn từ các sò công suất bán dẫn tốt lượng cao chạy ở class AB với mức công suất được nâng lên mức 80W cho mỗi kênh. Với mức công suất này, Rotel A14 hoàn toàn có khả năng phối hợp và kiểm soát tốt ngay cả với nhiều đôi loa có trở kháng thấp và độ nhạy ko cao, bảo đảm khả năng trình diễn âm thanh có tính thuyết phục và trung thực cao.

Cuối cùng, Rotel A14 cũng được tích hợp đầy đủ các tầng preamp tốt lượng cao với năm đầu vào dạng analog RCA, trong đó có một đường Phono preamp sẵn sàng cho các mâm đĩa than sử dụng MM cartridge. Hãng cũng không quên bổ sung cho sản phẩm/ Amply tích hợp đa năng này khả năng kết nối và phát nhạc trực tiếp từ các thiết bị điện thoại thông minh khá phổ biến hiện tại qua giao thức Bluetooth chất lượng cao nhờ hỗ trợ hoàn toàn codec aptX.

thông số kĩ thuật Amply Rotel A14:
Công suất tối đa: 80W/kênh
THD+N (60Hz:7kHz, 4:1): <0.03%
Trở kháng loa tối thiểu: 4 Ohm
SNR: 90 dB (Phono) / 100 dB (RCA Input) / 103 dB (Digital)
Công suất tiêu thụ: 280W