Amphion ra mắt cặp loa cột Argon7LS cải tiến cộng hưởng bass

Loa sàn Amphion Argon7LS với nhiều cải tiến về âm bass trình làng

Hãng âm thanh đến từ Phần Lan mới đây đã Công bố thế hệ update của mẫu loa Argon7L hiện tại, với sự bổ sung của hệ thống cộng hưởng âm trầm thụ động vốn đã được áp dụng trên các loa Argon3S và Argon3LS mới được tung ra cách đây không lâu.
Các bộ cộng hưởng âm trầm thụ động được xem là vấn đề lớn khi sử dụng kết cấu thùng loa cộng hưởng, bởi sẽ tạo ra các “đuôi” đi theo tín hiệu âm thanh chuẩn, tạo ra cảm nhận/ nghe ko đơn giản chịu. Song thiết kế của Argon7LS giúp tạo ra năng lượng tự nhiên hơn, cải thiện nhạc tính, và thậm chí giúp cao cấp phô diễn bảo đảm tốt ngay cả ở âm lượng thấp.

Giống như tất cả mẫu hàng khác thuộc nhóm loa Argon, thành viên mới nhất này sẽ được sử dụng mạch phân tần bản quyền/ của Amphion. Hãng sẽ cắt dải tần ở mức 1.600Hz, nơi nằm ngoài ngưỡng nghe nhạy cảm của con người, cho phép áp dụng tweeter trong dải âm đó, kết hợp với waveguide để điểm ngọt của loa rộng hơn.
ngoại hình/ của loa gồm một củ loa tweeter cỡ 25mm hợp tác với hai củ loa woofer màng loa nhôm cỡ 165mm, có độ nhạy cao tới 91dB và trở kháng 4Ohm, khuyến cáo sử dụng với Amplifier có công suất từ 15-150watt. Nhưng quan trọng hơn là thiết kế tương tự như các sản phẩm được các nghệ sĩ, nhạc sĩ áp dụng, để người dùng có được trải nghiệm như tác giá mong muốn.
Giá bán của loa Amphion Argon7LS được hãng tham khảo/ ở mức hai.250 Euro (khoảng 54,1 triệu đồng) cho các màu đen, trắng cơ bản, và sẽ nâng thêm thêm cặp chút nếu muốn có màu gỗ óc chó.