Ampli Anthem Performance MRX 520 mang đến sự tinh tế

Ampli Anthem Performance MRX 520 niềm đam mê mãnh liệt

đối với Anthem MRX-510, bộ khuếch đại Anthem MRX-520 mang lại sự mới lạ. Hệ thống ARC (Anthem Room Correction) đã được chỉnh sửa và sửa chữa nhằm cung cấp bồi thường hiệu quả hơn cho các khiếm khuyết âm thanh trong phòng nghe, kể cả loa siêu trầm.

Khuếch đại được trang bị 1 hệ thống giám sát để thường ngày theo dõi tải được cung cấp bởi các loa, ý tưởng là để có thể dùng bộ khuếch đại đến tối ưu khả năng của nó mà không có bất cứ rủi ro. Trong hiện tượng tải không bình thường, rạp hát tại nhà của Anthem MRX-520 tự động điều khiển hành vi của nó. Kết nối HDMI là tốt 2.0, Hỗ trợ HDCP 2.2, Để phát các luồng video 4K lên đến 60 khung hình / giây và mã hóa màu 4: 4: 4. Các bộ xử lí video có thể quy mô tín hiệu analog và kỹ thuật số. Cũng chú ý sự sẵn có của một ứng dụng điều chỉnh cho iOS và Android của bộ khuếch đại.

so với phần còn lại, tất cả các mẫu âm thanh đa kênh trên đĩa DVD hoặc đĩa Blu-ray được hỗ trợ. Anthem đã thay thế công nghệ nén năng động Dolby Volume, rất hữu ích cho việc nghe 1 bộ phim hành động mà không làm phiền khu phố. Quá trình không gian

AnthemLogic cho phép kết ghép một tín hiệu âm thanh stereo trên năm kênh, thậm chí còn mang tính thuyết phục hơn so với các tiến trình Dolby Pro Logic II hoặc DTS Neo: 6 cũng được tích hợp.Bộ khuếch đại rạp hát tại nhà của Anthem MRX-520 cung cấp trải nghiệm rạp chiếu film gần với phòng tối, với cảm giác rõ ràng đáng kinh ngạc và khả năng thực sự trèo lên tháp mà ko cần tháo rời. Một cược đảm bảo.