Ampli Arcam FMJ A39 tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn

Nghe thử chiếc Ampli Arcam FMJ A39

Bộ khuếch đại tích hợp A39 của Arcam đại diện cho 1 bước tiến lớn khác trong kỹ thuật âm thanh nổi của Arcam. Chúng tôi đưa ra để kết ghép tất cả những gì chúng tôi đã học được trong gần 40 năm để cung cấp 1 bộ khuếch đại sẽ set up các tiêu tốt mới và cung cấp chuẩn lượng âm thanh hàng đầu cho sự sao chép chất nhất có thể của âm nhạc của quý vị.

Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm bề ngoài bộ khuếch đại tại Arcam, A39 sử dụng các bộ phận chất lượng tốt nhất và kỹ thuật chế tạo để tung ra một mẫu hàng đem tới nhiều năm vui chơi và dịch vụ đáng tin cậy.

Với bộ khuếch đại Class G, cung cấp điện áp toroidal, khung gầm giảm âm, các quá trình đầu ra bóng bán dẫn song song và mức độ biến dạng và tiếng ồn thấp, A39 có thể tái tạo âm nhạc với tất cả các Tính năng ban đầu và tổng quát. Hãy an tâm rằng các bạn sẽ được nghe nhạc giống như nghệ sĩ đã dự định.A39 đã được thiết kế để vượt qua sự cạnh tranh với 1 120 watt lớn trên mỗi kênh thành 8 ohms và 240 thành 4 ohms. Nó cung cấp 20 watt trong chế độ thuần túy sản phẩm/ A trong khi cho phép dự trữ năng lượng lớn thêm từ topology lớp học mới nhất của lớp học của chúng tôi, đó là cả hai thông minh và hiệu quả. Trong quá trình hoạt động bình thường, độ méo được đo dưới 1 phần trên một triệu để công suất lớn này được cung cấp với toàn bộ kiểm soát và sự tinh tế.

Đã có những bước tiến lớn trong cải thiện nguồn âm thanh và loa phóng thanh trong các 5 gần đây và thời gian thích hợptương thích với họ trong lĩnh vực thiết kế bộ khuếch đại. Bộ khuếch đại này là 1 khuếch đại âm thanh phải cho những người yêu âm nhạc những người hiểu rằng quyền lực là không có gì mà không kiểm soát.