Ampli Arcam FMJ AVR550 được Arcam tích hợp công nghệ mới nhất

Ampli Arcam FMJ AVR550 mạnh mẽ

nâng cấp hiệu năng của AVR390, AVR550 và AVR850 mới, Arcam cũng đã đưa ra công nghệ chỉnh sửa phòng mới nhất của Dirac Research. Dirac Live® cho Arcam cho phép người bán có khả năng điều khiển hoạt động âm thanh của hệ thống tới mọi tình huống trong phòng để người dùng có thể trải nghiệm chuẩn nhất có thể tại nhà của họ.

Cùng với công nghệ khuếch đại huyền thoại của Arcam, Dolby Atmos & DTS: X đem lại âm thanh quyến rũ, đặt âm thanh và di chuyển âm thanh ở mọi nơi trong phòng, bao gồm cả trên cao, để mang lại sự giải trí cho mọi người. Cho dù quý vị đang nghe nhạc, film ảnh, chương trình truyền hình hoặc chơi các trò chơi video yêu thích của các bạn, Dolby Atmos & DTS: X mang tới trải nghiệm đầy đủ cho trải nghiệm giải trí. Lưu ý: so với hệ thống 7.1.4, Cần có bộ khuếch đại 4 kênh bổ sung (hoặc hai bộ khuếch đại điện 2 kênh).

Cả hai giai đoạn video và âm thanh đều được thiết kế để nắm bắt cả công nghệ hiện giờ và sắp tới. HDMI2.0A với HDCP2.2 Khả năng video 4K “Ultra HD” và 3D được tích hợp sẵn. Bộ dò kênh nội bộ cung cấp giải pháp vô tuyến FM / DAB / DAB + hoàn toàn phù hợp. Việc truy cập vào các đài vô tuyến trên toàn Quốc tế được cung cấp thông qua kết nối mạng, cũng có giao diện với các máy chủ âm thanh UPnP. Cổng USB hỗ trợ các thành phần không gian.

Kiểm soát có thể qua Ethernet, cho phép nó được tích hợp hoàn toàn với hệ thống kiểm soát toàn bộ ngôi nhà hoặc thông qua ứng dụng iOS MusicLife UPnP / control. RS232, 12V gây nên và kiểm soát tiêu tốt IR cũng được bao gồm. AVR390, AVR550 & AVR850 được bề ngoài ở Anh.