Ampli Arcam FMJ SR250 đánh bật mọi đối thủ

Ampli Arcam FMJ SR250 tinh tế

Stereophile ít khi Đánh giá các máy thu A / V. Chúng tôi đã thực hiện một ngoại lệ cho FMJ SR250 của Arcam (3600 đô la) vì đó là thiết bị 2 kênh không bình thường: một thiết bị bao gồm phần mềm điều khiển phòng, trong trường hợp này là Dirac Live. Nhiều người trong chúng ta nghe nhiều kênh cảm thấy thoải mái khi chỉnh sửa phòng, nhưng một tuần không trôi qua mà ko có buổi điều trần hay đọc 1 ai đó nói rằng họ bỏ qua việc chỉnh sửa phòng khi nghe nhạc bằng âm thanh nổi. Spock-như, tôi thấy rằng vô lý và, từ kinh nghiệm, vô nghĩa.


Nếu người ta chấp nhận điều đó, cũng giống như cách sắp đặt loa cẩn thận và cách âm, sự cân bằng trong phòng tồn tại để sửa chữa sự hỏng hóc của âm thanh do các phản xạ và chế độ, và sau đó sử dụng nó cho một cặp loa âm thanh ko khác gì việc sử dụng nó cho cùng loa ở cùng vị trí khi chúng chỉ là cặp L / R phía trước của mảng đa kênh. Sự tương tác giữa loa, phòng, và người dùng giống với nhau.
có khả năng đưa ra phản đối. Một số người nói rằng chèn DSP vào đường dẫn tín hiệu làm ảnh hưởng đến âm thanh, nhưng trên thực tế ko có thành phần vật lý nào được thêm vào – DSP thường trú, đã được quan trọng để chuyển đổi và giải mã các tín hiệu số, chỉ cần sử dụng một thuật toán khác để truyền tín hiệu . Nếu các bạn chơi vinyl, có, DSP ko có nghĩa là phần cứng nhiều hơn trong đường dẫn tín hiệu; quý bạn phải tự tự quyết cho mình, hy vọng rằng ko thiên vị, có cải thiện hiệu năng âm thanh lớn hơn bất kì sự xuống cấp nào do chuyển đổi và DSP.

Mặc dù FMJ SR250 có hai kênh chính và 2 đầu ra loa siêu trầm có khả năng chuyển đổi được, đó là một sản phẩm nhận dạng âm thanh tổng quát từ thực tế là nó có cùng một hướng dẫn dùng với các AVR đa kênh của Arcam. Tuy nhiên, giống như nhiều Amplifier stereo cao cấp tích quen, nó có đầu vào và đầu ra analog và một quá trình amp-amp, và hỗ trợ đầu vào kỹ thuật số và nguồn streaming (mặc dù nó ko có WiFi). Nó cũng có FM và DAB tuners, và HDMI đầu vào và đầu ra-người yêu âm nhạc cũng có thể dùng nó để xem tv và phim ảnh.