Ampli Cambridge CXR120 sự kết hợp hoàn hảo

Ampli Cambridge CXR120 rẻ, bền, đẹp

một hộp làm hài lòng những người yêu âm nhạc, những người yêu âm nhạc và những người hâm mộ điện ảnh trong một. CXR120 sẽ cung cấp cho quý vị những trải nghiệm âm thanh chưa từng có với mọi nút/khúc thoại, mỗi lần va đập và mỗi cú va chạm đều được thực hiện với độ đục, độ chính xác và sức mạnh. Điều này liên quan đến quyền lợi của amps âm thanh hi-fi hàng đầu của chúng tôi để trình bày âm nhạc tuyệt vời và mô-đun phát trực tuyến StreamMagic tích quen cung cấp khả năng truy cập ko dây vào thư viện số của quý vị, Spotify Connect và radio internet.

Chúng tôi tạo ra CXRs với cùng 1 giả thuyết như bất kì mẫu hàng hi-fi khác của chúng tôi – với âm thanh tuyệt cú mèo là cốt lõi của ngoại hình của họ. Thông qua khuếch đại AB lớp CXR120 cung cấp mức độ ồn và mức méo tiếng cực kỳ thấp và được cho ở 120 watt ở chế độ stereo hay 60 watt với tất cả bảy kênh điều khiển.
Nguồn cung cấp năng lượng thông qua một máy biến áp toroidal thông lượng thấp với tản nhiệt được ép đùn; Kết quả là CXR120 cung cấp âm thanh liền mạch liền mạch với độ chính xác đáng kinh ngạc. Các bạn không còn cần 2 hệ thống tách biệt cho âm nhạc và film ảnh nữa, chiếc 120 sẽ đem tới sức mạnh và năng lượng cho bất kể thứ gì bạn đặt qua nó
Cambridge CXR-120: tương thích Dolby et DTS HD
Các Đặc điểm kết ghép của DELL, DAC Cirrus Logic 24 bit / 192 kHz, thành phần gia đình Cambridge CXR-120 tương thích với các định dạng âm thanh phổ biến (Dolby Digital Plus, DTS-HD Haute résolution, Dolby True-HD Et DTS-HD Master Audio).Máy ảnh kỹ thuật số Cambridge CXR-120 được trang bị công nghệ chuyên nghiệp nhất hiện tại là WebCamera, . Giao thức kết nối Spotify, ko điều chỉnh, di động thông minh chưa được kích hoạt La lecture des fichiers audio compressés and et qualité CD là 1 phần của cổng USB en façade. Cổng USB không dây CXR-120 ko phải là cổng kết nối ko dây (WiFi).