Ampli Cambridge CXR200 cải tiến nhiều hơn, tối ưu nhiều hơn

Trải nghiệm và cảm nhận Ampli Cambridge CXR200

Sau khi kiểm tra các ổ đĩa mạng CX N, tôi đề xuất một thử nghiệm mới của phạm vi này mới tuyệt cú mèo của Cambridge Audio, 1 trong các dự đoán cao A / V 7.2 Cambridge CX R200! Phạm vi mới này cung cấp ngoại hình đẹp và các Đặc tính mạng thú vị với ứng dụng Cambridge Connect dành riêng cho tất cả các thiết bị CX. Điều đó nói rằng, 1 bộ khuếch đại là trên tất cả các âm thanh! Thành công với chất lượng tuyệt đẹp 751R, chuẩn lượng âm thanh này phải ở vị trí hẹn giờ, nhưng những cải tiến nào được đề xuất? Liệu CX R200 này có đáp ứng được tất cả những mong đợi của nó? Tôi cho các bạn ý kiến ​​của tôi sau 2 tuần nghỉ trong công ty của ông …
Kiểm tra giao thức:

Bộ khuếch đại Cambridge CX R200
5.1 Và nghe stereo với Loa EZ Triangle Gaia Esprit, Magnat Quantum và Edelstein và Khái niệm Acoustics Q
Loa siêu trầm SVS PB-1000
Đầu đĩa Blu-ray OPPO BDP-103D và Pioneer LX-58
UHD tv Sony KD-75X9405C
Cáp âm thanh, điều chế, loa và HDMI: JSV Audio, Espace Musical và Aliencable MUSE
Cambridge Audio là một trong các nhà xuất ra vài rạp chiếu film nhà amp những người có khả năng cung cấp mô hình có khả năng cung cấp dịch vụ xuất sắc trong cả stereo và rạp hát gia đình. Bởi khuyết điểm, cho Hiện giờ, rất nhiều người sử dụng vẫn còn lưỡng lự vì mẫu này của bộ khuếch đại để audiophile tốt Tính năng vô cùng quan trọng, hiệu tốt tự động, hỗ trợ mạng hay dễ dàng là chủ nghĩa hiện đại. Anh đã ko tính đến phạm vi CX mới hứa hẹn sẽ cung cấp rất nhiều Đặc tính hiện đại trong khi vẫn giữ linh hồn của những bộ khuếch đại, tốt lượng âm thanh!
Nếu quý vị đang đọc bài kiểm tra này, quý vị có khả năng biết tất cả các cụ thể kỹ thuật của CX R200, nhưng để tóm tắt ngắn gọn, âm thanh của nó là Đặc điểm khá giống của 751R với 1 sức mạnh Thông báo là 170 watt vào 8 ohms mỗi kênh âm thanh stereo và 120 Watts cho mỗi kênh 7.1 Với cùng 1 loại linh kiện, ngay cả khi có 1 số thay đổi như quý vị sẽ thấy sau này trong chương này, Đặc biệt là trong tụ. Mức tiêu thụ tối đa được Thông báo ở mức 1800 Watts mà nói rất nhiều về sức mạnh thực sự của nó!
Tin tức xuất hiện đầu tiên kết nối HDMI hai.0 Sẽ được cập nhật sau hai.0A và vì vậy để quản lý các 4K 60im / s, HDCP 2.2, Và vì vậy tất cả các cụ thể kỹ thuật của tương lai 4K Blu-ray (hoặc Thay vào đó là UHD Blu-ray). Amp này cũng có Đặc tính tự động hiệu tốt mới thông qua chủ sở hữu micro thay đổi Audyssey 2EQ của 751R, và Đặc biệt là một khả năng tương thích mạng và thú vị âm thanh đa phương tiện với một thương hiệu ứng dụng mới Cambridge Connect có khả năng kiểm soát amp, để khởi động âm nhạc Lưu trữ trên NAS hoặc máy tính hoặc truy cập 1 số dịch vụ âm nhạc online. Trên thực tế, nó cung cấp Đặc tính mạng tương tự như ổ đĩa mạng CX N được thử nghiệm gần đây. 1 Lần nữa, ta sẽ thấy tất cả những điều này rõ âm bên dưới.