Ampli công suất McIntosh MC1.25KW: Quái vật mới của gã khổng lồ xanh

Sau amply tích hợp nhỏ nhất MA5300 và amply tích hợp mạch lai đèn MA252 thì khối monoblock MC1.25KW chính là mẫu hàng mới tiếp theo được hãng amply lừng danh McIntosh giới thiệu ra thị trường, xếp thứ 2 về mặt sức mạnh sau seri MC2KW.

Vốn được ưa chuộng với những mẫu hàng khuếch đại có chất lượng rất cao cùng sức mạnh cực kỳ ấn tượng, McIntosh đã cho ra mắt cộng đồng thêm 1 “quái vật” của làng amply MC1.25KW Monoblock. Khối khuếch đại đơn này sẽ là amply lớn thứ 2 của McIntosh xét về mặt công suất sau mẫu hàng đầu bảng MC2KW và là amply mono mạnh nhất của hãng này. MC1.25KW có đầu ra lên tới 1.200W, được đánh giá là sự thay mới cho loại tiền nhiệm MC1.2KW đã từng rất nhiều người biết đến trước đó của hãng.

MC1.25KW cung cấp công suất 1.200W cho một kênh duy nhất với độ tinh khiết và chính xác của tín hiệu là rất cao, độ méo hài tổng được kiểm soát ở mức thấp chỉ 0.005%. Đầu ra công suất của Amplifier có sẵn các tùy chọn dành cho loa 2 Ohms, 4 Ohms và 8 Ohms thông qua công nghệ AutoForm của McIntosh.

Những cải tiến của McIntosh dành cho MC1.25KW bắt đầu từ việc nâng thêm khả năng lọc của Amply lên thêm 50%. thiết bị tiếp nhận tín hiệu đầu vào và biến áp cấp nguồn cũng được nâng cấp nhằm nâng thêm hiệu suất và chất lượng khuếch đại. Khung vỏ máy cũng có những thay đổi đáng kể giúp tạo ra điểm nhấn về mặt thẩm mỹ. Mặt trước của máy được sở hữu sản phẩm mặt kính mới, đặc biệt trên đỉnh máy có thêm một vòng tròn thủy tinh với viền kim dòng mang nhãn hiệu của mẫu hàngthay mới về ngoại hình khác có thể kể đến là màn hình hiển thị với đồng hồ công suất ở mặt trước được mở rộng hơn.

Mạch xuất âm của MC1.25KW được cải tiến với công nghệ McIntosh Monogrammed Heatsinks. Công nghệ này áp dụng các bóng bán dẫn chất lượng có thể seri bỏ thời gian khởi động (làm nóng) thiết yếu ở các Amly, giúp chúng có khả năng phần nhiều ngay lập tức hoạt động ở mức hiệu suất cao nhất khi được khởi động. Tất nhiên, nhà xuất ra cũng ko quên trang bị\ các công nghệ hàng đầu khác của hãng gồm Power Guard, Sentry Monitor, Quad Balanced, Power Control và Solid Cinch. Tất cả đều là những kĩ thuật mà McIntosh đã nhận được bằng sáng chế.

McIntosh MC1.25KW được trang bị\ đầu vào và đầu ra tín hiệu với cả 2 chuẩn balance XLR và unbalance RCA giúp cho việc thiết lập bi-amping hoặc tri-amping trở nên đơn giản hơn. Đầu ra tín hiệu cũng có khả năng dùng để phối kết/ với các loa subwoofer chủ động.

Khách hàng đã có thể đặt quan tâm MC1.25KW ngay từ hiện nay với mức giá 12.500 USD cho mỗi chiếc, tương đương 284 triệu đồng.