Ampli Denon AVR-X3300W giải mã âm thanh chất lượng cao

Ampli Denon AVR-X3300W nắm bắt xu thế

Nắm bắt xu thế thay thế của thị phần, Denon AVR-X3300 được sản xuất như một trong số những mẫu hàng chủ lực hàng đầu của hãng dành cho thị phần AV receiver Hi-Fi tầm trung – cận tiên tiến, vốn đã và đang trở nên rất nóng trong thời gian gần đây khi mà sức mua và khả năng chi tiền cho các nhu cầu giải trí công nghệ cao của người chơi gia đình đang ngày càng tăng lên 1 cách rõ nét.
Đắm mình với âm thanh 3D nhập vai: Denon AVR-X3300W A / V receiver có Dolby Atmos giải mã cho giải trí gia đình với nhạc phim bom tấn mới nhất. Và với một bản cập nhật firmware trong tương lai, các AVR-X3300W cũng sẽ giải mã DTS: X vòm soundtracks, cả Dolby Atmos và DTS: X có Đặc điểm âm thanh vòm dựa trên đối tượng với khả năng lái xe trên ko hoặc lên bắn loa để cung cấp nhập vai 3D cuối cùng trải nghiệm âm thanh.Denon AVR-X3300W là Amly receiver 7.2 Kênh với Dolby Atmos, kết nối Wifi, Bluetooth, HDMI hai.0, HDCP 2.2, 4K, 3D Những hiệu ứng âm thanh mô phỏng như thật ngoài cuộc sống với khả răng tái tạo hiệu ứng từ bên trên người sử dụng. Và bằng việc làm tăng firmwave, Denon AVR-X3300W có thể giải mã DTS:X để thưởng thức âm thanh 3 chiều tuyệt đẹp. Sẳn sàng đáp ứng những công nghệ mới sau này, AVR-X3300W cũng có Tính năng tương thích với hệ thống xử lý hình ảnh như đáp ứng 4K Ultra HD full rate và tương thích 3D. Amplifier AVR-X3300W được trang bị kỹ thuật HDCP hai.2, Nhằm đáp ứng các nội dung film 4K Ultra HD đã được bảo vệ. Kết nối không dây bao gồm cả Wi-Fi và Bluetooth, với ăng-ten kép giúp bảo đảm truyền và nhận tín hiệu mạnh mẽ. Các bài hát yêu thích của quý khách thông qua AirPlay, Spotify Connect hay ổ đĩa lưu trữ sẽ được thưởng thức đơn giản và kiểm soát thông qua các ứng dụng (App) Remote Denon AVR 2017 cho iOS và cả Android.Tương tự như những người anh em cùng nhà khác của mình, Denon AVR-X3300 được trang bị hệ thống xử lí và giải mã âm thanh tiên tiến với khả năng hỗ trợ các codec mới mà tiên tiến nhất hiện giờ như Dolby Atmos, và thậm chí là cả DTS:X trong tương lai với sự trợ giúp của các bản cập nhật phần mềm (firmware) sẽ được chính hãng giới thiệu/ trong thời gian sắp tới. Đây đều là những định dạng mã hóa âm thanh đa kênh lập thể 3D ko thể thiếu và góp phần làm hoàn thiện hơn trải nghiệm giải trí nghe – nhìn cao cấp mà các hãng đều đang cố gắng đạt tới.

Song hành cùng khả năng giải mã âm thanh chất lượng cao, Denon AVR-X3300 cũng là một thành phần thân thiện với chất hình ảnh độ nét siêu cao 4K Ultra HD mới nhất hiện giờ. Cung cấp tổng cộng tới 8 đường đầu vào HDMI hai.0A, sản phẩm này hỗ trợ hầu hết các công nghệ và profile tín hiệu phổ biến hiện nay như 4:4:4 Pure Color, HDR, BT. 2020 Và sẵn sàng cho các định dạng video 21:9 đang dần trở thành chuẩn mới của ngành công nghiệp điện ảnh trong nhiều 5 tới đây. Ko chỉ vậy, receiver cũng sẽ tự động thực hiện các thuật toán upscale để phát triển đáng kể tốt lượng hình ảnh từ các nguồn phát cũ, đảm bảo cho trải nghiệm người nghe luôn được đồng nhất với toàn bộ các thiết bị trong hệ thống giải trí của mình.Thừa hưởng tinh hoa từ đàn anh X4300, Denon AVR-X3300 cũng được trang bị hệ thống mạch high-current Amly đầy mạnh mẽ, sẵn sàng cho việc cung cấp năng lượng đầy đủ cho cả những model loa có trở kháng thấp 4 Ohm – vốn từ xưa tới nay bị coi là một phép thử khá khó khăn và khó kéo của các mẫu Amply dân dụng. Mức công suất lên đến 105W cho mỗi kênh cũng là khá dư thừa để đáp ứng nhu cầu của phần đông các phòng nghe cỡ lớn hiện giờ, đem tới khả năng tái tạo sống động và trung thực nhất không gian của những thước phim hành động đầy cuốn hút, hay đôi khi chỉ là những bài hát nhẹ nhàng thư giãn sau 1 ngày làm việc yếu mỏi.Cuối cùng, Denon AVR-X3300 cũng được trang bị đầy đủ các kết nối phổ biến bây giờ như Wifi và Bluetooth, qua đó cung cấp cho người sử dụng khả năng chạy nhạc và điều chỉnh mọi chức năng của AV receiver Hi-Fi trực tiếp từ các thiết bị di động thông minh như smartphone, máy tính bảng hoặc laptop từ bất kì nơi đâu trong nhà 1 cách tiện lợi, trực quan và đơn giản thông qua ứng dụng “Denon 2016 AVR Remote” được cung cấp hoàn toàn miễn phí.