Ampli Denon AVR-X4200W đẹp lộng lẫy

Denon AVR X4200 – ampli chuyên xem phim

Denon X4200W là dòng AVR mạnh mẽ, hỗ trợ chất âm thanh Dolby Atmos®, DTS:X, tích quen Bluetooth®, Wi-fi, AirPlay cũng như hỗ trợ passthrough Video 4K UltraHD, tốt mã hóa bảo vệ bản quyền HDCP 2.2 Của DRM (Digital Right Management).
TỔNG QUAN VỀ DENON AVR X4200W :

Với Denon X4200W, quý bạn có khả năng khám phá Quốc tế ly kỳ của âm thanh vòm nhập vai. Denon X4200W hỗ trợ giải mã chất âm thanh vòm Dolby Atmos® giúp quý vị trải nghiệm tuyệt vời với âm thanh giải trí gia đình với các bộ film bom tấn hiện nay. Ngoài ra, thông qua bản cập nhật firmware (dự kiến vào cuối năm 2015), Denon AVR X4200W sẽ có thêm Tính năng giải mã chuẩn âm thanh DTS:XTM mới nhất. Cả 2 chất âm thanh vòm Dolby Atmos® và DTS:XTM đều dựa trên các kênh âm thanh vòm với khả năng điều chỉnh loa giúp quý vị trải nghiệm âm thanh 3D nhập vai. Mặt khác, AVR X4200W hỗ trợ chất HDMI 2.0 Mới nhất, có đầy đủ Tính năng mới nhất : hỗ trợ video tốt UltraHD và tốt mã bảo vệ bản quyền HDCP hai.2.

Denon AVR X4200W tích hợp hai chuẩn kết nối không dây Bluetooth® và Wi-fi với antenna kép giúp việc truyền download tín hiệu mạnh mẽ nhất, cho phép các bạn thưởng thức seri nhạc yêu thích của mình từ các dịch vụ âm nhạc online như Pandora, SiriusXM và Spotify Connect cũng như thưởng thức từ hàng ngàn internet radio (đài phát thanh trực tuyến). Quý bạn có thể truyền download các bài hát yêu thích từ iPhone, iPod và iPad thông qua kết nối AirPlay.

Với bộ khuếch đại mạnh mẽ 7.2 Kênh, AVR X4200W cung cấp công suất 125W/8 Ohm giống nhau cho mỗi kênh độc lập nhau và AVR X4200W có khả năng hỗ trợ multi-room để các bạn có khả năng thưởng thức hai nguồn phát khác nhau tại các phòng khác nhau.
trong các 5 qua, âm thanh của phim thường dựa trên tốt âm thanh vòm. Cuộc cách mạng công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos mới dựa trên mã hóa các kênh cơ bản tạo nên âm thanh hiện đại hơn, cung cấp âm thanh chính xác ở bất cứ nơi nào trong ko gian ba chiều. Ngay bây giờ, quý khách có khả năng tận hưởng công nghệ từng đoạt nhiều giải thưởng này ở nhà với Denon X4200W, AV Receiver này có khả năng kết nối tới một bộ âm thanh vòm năm.1 Và hai loa trên trần bổ sung hay hai loa Dolby Atmos cung cấp trải nghiệm âm thanh tại nhà. Nhờ vào khả năng xử lí 9 channel, quý vị có thể ghép thêm 1 Amply 2 channel để có thể thưởng thức âm thanh Dolby Atmos® với số kênh 5.1.4 Hoặc 7.1.2. Cùng với việc giải mã âm thanh Dolby Atmos và Dolby Surround Upmixing, AVR-X4200W cũng giúp giải mã âm thanh Dolby TrueHD lossless và các công nghệ khác của Dolby Digital.