Ampli Harman Kardon AVR 151 đẳng cấp vượt trội

Harman Kardon AVR-151: bộ khuyếch đại thu gọn 5.1

DLNA, 75 W cho mỗi kênh

Bộ khuếch đại mỏng Harman Kardon AVR-151 đưa ra 1 sức mạnh của 75 Watts cho mỗi kênh vào 8 Ohms trong Class B, nhưng với 1 nguồn cung cấp điện kỹ thuật số (chế độ chuyển đổi) rendemment cao. Bởi khuyết điểm, sau khi đã thử nghiệm AVR-171, bất chấp sự từ bỏ biến áp EI lớn, vẫn tìm thấy những giai điệu ấm áp, treble rất chính xác, nhưng với sự khéo léo và ký HK! Đáng ngạc nhiên hơn, đạt được trong động lực đã được tại các điểm hẹn, sức mạnh cũng mặc dù trọng lượng rất nhẹ. AVR-151 có kích thước rất nhỏ 121 x 440 x 300 mm (chiều cao / chiều rộng / chiều sâu), trọng lượng 4,6 kg.


Việc giải mã các định dạng âm thanh HD như DTS-HD và Dolby TrueHD là trò chơi, tất nhiên, và có một số DSP Dolby Prologic II như (Movie, Âm nhạc và trò chơi). Nó không cung cấp rất nhiều chức năng, ko có hiệu chất tự động qua mic, ko cân bằng, nhưng vẫn còn 1 khả năng tương thích DLNA với khả năng đọc các file Flac, Wav, MP3, AAC, truy cập vào radio web vTuners, hay kết nối IPhone hay iPad thông qua USB. Chú ý ứng dụng Harman Kardon Remote có sẵn trên Android và iOS để điều khiển amp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Harman Kardon AVR 151 kết nối connectiqueCôté, có 4 đầu vào và 1 đầu ra HDMI một.4A tương thích Deep Color, xvYCC, 4K và 3D Passthrough, với 1 upscaling 1080p và UHD (3840 x 2160 px). Ngoài ra còn có 1 giắc cắm tai nghe 6,3 mm và cổng USB phía trước để đọc các file âm thanh USB hoặc kết nối với một iDevice, 1 cổng Ethernet, 1 đầu vào đồng trục và quang học, 3 đầu vào / đầu ra 1 hỗn hợp video, chụp kích hoạt 12v, hai RCA đầu ra âm thanh stereo PREOUT Subwoofer, ăng ten đầu vào FM / AM (do đó tuner), thành phần đầu cuối thông thường cho phía trước và phía dưới của dãy núi này cho vòm và lõi.
Đặc điểm kỹ thuật ngắn gọn:

Bộ khuếch đại âm thanh nổi Slim 5,1

Công suất stereo và đa kênh: 75 watts trên mỗi kênh, hai kênh ở 6/8 ohms, 1 kHz, <0.1% THD
Năm bộ khuếch đại rời rạc A / B
Công suất kỹ thuật số hiệu suất cao (cắt)
Độ nhạy đầu vào / Trở kháng: 250 mV / 27 Ohms
Công suất hiện tại cao: +/- 25 Ampe
DTS-HD Master Audio, Dolby TrueHD, Dolby Pro Logic II
FM / AM tuner
DLNA tương thích, được tạo cho iPad / iPhone
USB và DLNA: Flac, MP3, WAV, AAC