Ampli Harman Kardon HK3700 đạt chất lượng tiêu chuẩn

Hãy tìm đến ampli Harman Kardon HK3700 để có trải nghiệm tốt nhất

Amly Hi-Fi DLNA, các Härmä Kardon HK-3700 là 1 thiết bị tương thích với tất cả các thành phần di động của Apple và Android nhờ vào cổng USB của nó. Cung cấp âm thanh 2 x 85 watt, nó cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội mà quý vị sẽ chỉ Đánh giá cao khi phát sóng âm nhạc hay phim yêu thích của quý bạn.
HARMAN HK3700: một “THIẾT BỊ KẾT NỐI”

Ampli Harman Kardon HK3700

HARMAN HK3700 là một dụng cụ điện tử có chuẩn lượng cao với nhiều giai đoạn preamplification cũng như khuếch đại AB lớp cho âm thanh ấm áp và mạnh mẽ. Tương tự, bộ khuyếch đại HARMAN HK3700 lý tưởng cho cả tín hiệu số và analog. Máy thu này được chứng nhận DLNA và bảo đảm phát hiện dễ dàng các thành phần tương thích như máy tính, điện thoại thông minh, ổ đĩa NAS và thậm chí cả máy tính bảng thông qua mạng gia đình của nó. Với ứng dụng Android và Apple, quý bạn có khả năng đơn giản điều khiển bộ khuếch đại từ di động thông minh hoặc máy tính bảng của mình.
Với cổng USB, máy thu HARMAN HK3700 có thể giải mã các luồng âm thanh để chơi các tệp trong iPod / iPad / iPhone của các bạn. Quý vị cũng có thể chơi các tệp MP3 và WMA trên ổ USB flash hoặc ổ cứng gắn ngoài mau chóng và dễ dàng. Đây analog và bộ khuếch đại âm thanh stereo kỹ thuật số có một khu bảo tồn 30A tức thời hiện nay để đơn giản cung cấp năng lượng đa số loa như cột 3 hay 4 kênh … Đi cùng với, HK3700 HARMAN có lợi thế Cung cấp một sự tiếp nhận cụ thể của web-radio.