Ampli Musical M5 Si mang nhiều nét đặc sắc

Ampli Musical M5 Si đẹp rạng ngời

Musical Fidelity M5si – mẫu Âm ly hi-end thực thụ.T Âm ly M5si là loại Amplifier hi-end thực thụ. Với công suất 150 watts mỗi kênh và bộ sò khuếch đại sản phẩm/ cao, máy có khả năng đánh được hầu hết các model loa 1 cách đơn giản. Cấu hình bên trong của M5si gồm hai khối kiểu mono block độc lập với mạch tiền khuếch đại riêng rẽ nhưng tất cả được set up/ đặt trên cùng 1 bo mạch. Về mặt kỹ thuật có thể xem như tương đồng với loại hiện đại M6si.Máy được trang bị 4 ngõ vào RCA trong đó có một ngõ có chức năng HT by-pass khi ghép với bộ dàn xem phim đa kênh, 2 ngõ ra RCA cho pre-out và line-out. Nhất là còn có ngõ vào cho cơ đĩa than phono (MM) và cổng USB cho bộ giải mã nhạc số tích quen 24bit/ 96kHz.

Bộ khuếch đại âm thanh được dùng để khuếch đại nguồn tín hiệu, ví dụ. Từ đầu đĩa CD, trình phát trực tuyến, bộ dò sóng vô tuyến. Chúng tôi phân biệt bộ khuếch đại tích hợp và tách ra.Hầu hết các sản phẩm được tích hợp bộ khuếch đại, bao gồm hai đuối tố chính: bộ khuếch đại trước với điều chỉnh âm lượng và bộ khuếch đại điện. 1 Đuối tố rất phổ biến khác của bộ khuếch đại tích hợp là một preamp phono, cho phép kết nối trực tiếp một bàn xoay.

Trong vài năm gần đây, một số lượng ngày càng tăng của các nhà ra mắt cũng cài đặt trong bộ khuếch đại tích quen bộ chuyển đổi digital-to-analog (DAC) với đầu vào đồng trục số, quang học và đôi khi với đầu vào USB model B cho PC Audio. một phiên bản Đặc biệt của bộ khuếch đại tích quen được tích hợp bộ âm thanh stereo, nơi nhà giới thiệu/ bổ sung nguồn âm thanh cho bộ khuếch đại như đầu đĩa CD, trình phát streaming / mạng hoặc bộ dò sóng vô tuyến.

Bộ khuếch đại riêng biệt là các sản phẩm với bộ khuếch đại điện trước và bộ khuếch đại. Điều này cho phép các bạn chọn lựa cấu hình rộng hơn. Có khả năng lựa chọn preampli và bộ khuếch đại điện từ các nhà sản xuất khác nhau, điều này rất cần thiết cho âm thanh cuối cùng của hệ thống stereo. 1 bộ khuếch đại và bộ khuyếch đại điện tách rời là những cấu trúc thường tiên tiến hơn và tinh chế hơn đối với bộ khuếch đại tích hợp – vì thế tốn kém hơn. Như đã đề cập – ko được cho thấp là khả năng phối ghép miễn phí các Amly và bộ khuếch đại điện khác nhau mà chủ sở hữu bộ khuếch đại tích quen cổ điển không thể mua được.