Ampli Musical M6 Si: Mẫu sản phẩm với những cải tiến hàng đầu

Ampli Musical M6 Si chất lượng trong tầm giá

Trong suốt một khoảng rất lâu, bộ đôi ampli tích hợp và đầu đọc thuộc thế hệ M6 khiến nhiều người biết đến của Musical Fidelity luôn được coi là quy chuẩn về chuẩn lượng trình diễn ở phân khúc thành phần hi-fi tầm trung tại thị phần Anh Quốc và toàn cầu. Tuy nhiên, CEO và cũng là nhà sáng lập của Musical Fideltiy, ông Antony Michaelson, đã ra 1 đề toán khó cho nhóm nghiên cứu của mình, đó là tiếp tục cải tiến hơn nữa về kỹ thuật, chất lượng trình diễn đồng thời cập nhật những Đặc tính mới cho bộ đôi M6. Và kết quả là thế hệ M6s gồm Amplifier tích hợp M6si, đầu đọc/DAC M6scd đã ra đời với những Tính năng mới cùng tốt lượng trình diễn hay hơn, củng cố vững chắc Lơi ích so với những mẫu hàng cùng tầm giá.

Ampli tích hợp M6i được xem là một trong những mẫu hàng bán chạy nhất của Musical Fidelity. Alan Sircom, chủ biên của tạp chí Hi-fi Plus cũng Nhận xét rất cao về chuẩn lượng trình diễn của Amplifier này với lời bình “Đây chính là thiết kế Amplifier mà người chơi có khả năng đồng hành trong nhiều 5 mà không cần nâng cấp”. Amplifier tích quen mới M6si tuy có bề ngoài bên ngoài ko mấy khác biệt đối với người tiền nhiệm nhưng được trang bị thêm nhiều Đặc tính mới, nâng công suất và Đặc biệt là cải tiến đáng kể kết cấu bên trong mạch máy.So về mặt thông tin kỹ thuật, Musical Fidelity M6si có công suất 220W/8Ω, nâng thêm 10% so với M6i, 2 chỉ tiêu đo độ méo là THD (M6i < 0,01%; M6si < 0,007%) và tỉ số S/N (M6i >100dB, M6si >107dB, số S/N càng lớn, nhiễu càng thấp) đều được cải thiện đáng kể. Âm ly tích hợp M6si được ứng dụng công nghệ vi mạch dán bề mặt SMD giúp rút gọn max các ngoại hình mạch máy, cho phép bày trí tách ra độc lập các bo mạch chức năng trong một thể tích máy nhỏ gọn. Điểm đáng chú ý nhất về mặt kỹ thuật của M6si đối với những Âm ly tích hợp khác là các mạch chức năng chính (gồm tiền khuếch đại và khuếch đại kênh trái, phải) được riêng biệt như 1 hệ thống pre/power monoblock độc lập. Hoặc nói cách khác là Musical Fidelity đã mang cả ba khối thiết bị gồm preamp và hai monoblock vào cùng 1 vỏ máy M6si. Cũng cần nhấn mạnh thêm rằng, 2 khối công suất bên trong Âm ly có kết cấu hoàn toàn độc lập, dùng biến thế nguồn và cả mạch lọc tách rời. Đây là điểm khác biệt rõ ràng nhất so với Amply M6Si trước kia. Musical Fidelity M6si sử dụng sò của Sanken và biến thế nguồn Noratel.

Trong suốt một khoảng thời gian dài, bộ đôi Amly tích hợp và đầu đọc thuộc thế hệ M6 được ưa chuộng của Musical Fidelity luôn được cho là quy chuẩn về chuẩn lượng trình diễn ở phân khúc thành phần hi-fi tầm trung tại thị trường Anh Quốc và toàn cầu. Tuy nhiên, CEO và cũng là nhà sáng lập của Musical Fideltiy, ông Antony Michaelson, đã ra 1 đề toán khó cho nhóm nghiên cứu của mình, đó là tiếp tục cải tiến hơn nữa về kỹ thuật, chất lượng trình diễn đồng thời cập nhật những Đặc điểm mới cho bộ đôi M6. Và kết quả là thế hệ M6s gồm Ampli tích hợp M6si, đầu đọc/DAC M6scd đã ra đời với những Tính năng mới cùng tốt lượng trình diễn hay hơn, củng cố vững chắc Ưu thế đối với những sản phẩm cùng tầm giá.

Âm ly tích hợp M6i được xem là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất của Musical Fidelity. Alan Sircom, chủ biên của tạp chí Hi-fi Plus cũng Nhận xét rất cao về chuẩn lượng trình diễn của Ampli này với lời bình “Đây chính là thiết kế Âm ly mà người chơi có khả năng đồng hành trong các 5 mà không cần nâng cấp”. Amply tích quen mới M6si tuy có ngoại hình bên ngoài ko mấy khác biệt so với người tiền nhiệm nhưng được trang bị thêm nhiều Tính năng mới, nâng công suất và Đặc biệt là cải tiến đáng kể kết cấu bên trong mạch máy.