Ampli Musical M6500 i vượt qua sự mong đợi

Ampli Musical M6500 i chiếc ampli mạnh mẽ

M6 500i tích hợp (giá 6999 USD bằng bạc hoặc màu đen) được đóng gói chất, và được bao bọc trong một túi nhung để bảo vệ chống lại thương tổn mỹ phẩm. Ngoài ra còn có 13 trang hướng dẫn sử dụng và 1 điều chỉnh từ xa phổ dụng với các nút để điều khiển khối lượng, chọn lựa đầu vào, và tắt tiếng, và 1 số khác có thể được gắn với 1 máy nghe nhạc Musical Fidelity CD với đầu vào kỹ thuật số.

Bộ điều khiển từ xa là một ngoại hình nhựa ko phải là dòng chung, ko thích hợp với chất lượng của amp. Ngược lại, bộ khuếch đại tích quen Krell 10 tuổi của tôi, bán lẻ với giá chưa bằng 1 nửa giá của M6 500i, có một chiếc thẻ tín dụng từ xa chất, cho thấy tương xứng với mẫu hàng. Hơn nữa, remote của MF thiếu nút Power. Tôi có khả năng bỏ qua tất cả điều này đã làm việc từ xa tuyệt vời, nhưng kiểm soát khối lượng của nó đã chứng tỏ không phản hồi thường ngày hướng của tôi, thường đòi hỏi nhiều nỗ lực để làm cho nó hoạt động. Model Đánh giá của tôi không phải là thương hiệu mới; có thể từ xa đã bị hư hỏng hay là một chanh.

không giống như bộ điều chỉnh từ xa của nó, M6 500i được thiết kế và xây dựng chuẩn. Và không giống như tổ tiên của 2 hệ điều hành Nu-Vista và Tri-Vista, các mạch cung cấp điện và âm thanh của M6 500i được tích quen trong 1 khung gầm đơn. Việc điều chỉnh âm lượng nhôm thống trị, một núm vú khổng lồ nằm trên tấm mặt nạ nhôm dày, trực tiếp dưới một màn hình hiển thị khối lượng của đèn LED màu đỏ, cho phản hồi dễ chịu khi bật. Mặt khác trên mặt sau là các nút cho Power / Standby / Mute và Tape Monitor, và các nút nhập có nhãn Balanced, CD, Tuner, Aux / HT, và Tape. Ở phía sau là bốn bộ các bài viết chất lượng cao để liên kết, một cặp đầu vào cân bằng (XLR), bốn cặp đầu ra 1 đầu vàng mạ vàng (RCA), đầu ra Pre Out và Tape, bộ chọn Aux / HT cho phép dùng trong một rạp hát gia đình, và 1 nguồn điện IEC đầu vào.

500i là 1 phần của sản phẩm/ nhạc M6 Musical Fidelity, bao gồm một bộ khuếch đại công suất, một bộ khuyếch đại, một đầu đĩa CD và một bộ khuyếch đại tích hợp khác là M6i. Hiếu kỳ. Trong khi đó, “cơ sở” M6i là một máy chủ M6i đời thực, gắn trên mặt đất, 200Wpc, được tích hợp với các đầu vào thông thường và các đầu vào cân bằng, 1 thiết kế tương đối nhẹ và nhỏ gọn. . . Hơn. Bộ vi xử lý siêu mịn này có kích thước 17,3 “x 6,3 inch” x 18,1 “D và trọng lượng 66 pound (trọng lượng 66 pound), trọng lượng của nó, phối ghép với các tấm phía sau tản nhiệt, làm cho nó trở nên cồng kềnh để di chuyển. Và M6 500i có đầu ra nguồn điện M6 500i làm cho 500Wpc trở thành 8 ohms hoặc 850 thành 4 ohms, với 100 Amps của sản phẩm/ điện.