Ampli Musical Nu-Vista 800: Chất âm mạnh mẽ và thiết kế ấn tượng

Cùng tìm hiểu ampli Musical Nu-Vista 800

Thiết kế của mẫu ampli Musical Nu-Vista 800 được đánh giá là một trong số những mẫu sản phẩm có thiết kế nhận được nhiều lời ngợi khen cũng như rất dễ sử dụng trong nhiều trường hợp. Sở hữu kích thước dạng nhỏ gọn, ống chân không làm bằng kim loại, nó vốn được giới thiệu bởi RCA năm 1959 – những năm xảy ra cuộc cách mạng bóng bán dẫn.

Model Musical Nu-Vista 800 được thiết kế dựa trên thành phần sản phẩm điện tử những năm 1960 liên kết với dòng mới của Vista. Khoảng 15 năm trở lại đây, khi Musical Fidelity tham dự sự kiện đầu tiên trong sự sắp xếp của Nu-Vista. Với những phiên bản cho trải nghiệm tuyệt vời, đã rất bán chạy chỉ trong vài tháng. Ngày nay, sau 15 năm, họ đã triệu hồi và giảm thiểu những chi phí sử dụng cao, cho âm thanh tuyệt vời, chất lượng mẫu mã ấn tượng và tuổi thọ hàng đầu.

Music Fidelity được ra đời dưới sự chỉ đạo của chủ sở hữu và nhà làm phim Antony Michaelson, một hãng mà đã sản xuất ra mẫu Nu-Vista của các chất liệu dựa trên nuvistor: bộ khuếch đại, bộ khuếch đại điện, bộ khuếch đại tích hợp và đầu đĩa. Trong khi MF không phải là thị trường trên ống nhỏ và ổ cắm, nó đã tích lũy đủ của họ để tiếp tục bề ngoài và làm cho các mô hình mới dựa trên ống, và để hỗ trợ chủ sở hữu của các mô hình cũ của họ, nếu bất cứ nuvistors thất bại.

Theo kinh nghiệm của tôi, nuvistors hiếm khi thất bại-họ đang nói để cung cấp 100.000 giờ sử dụng. Tôi đã sở hữu nhiều mô hình Nu-Vista, bao gồm bộ khuếch đại điện áp kép, khung gầm đôi 300 và bộ khuyếch đại kết hợp, và không có nuvistor nào trong số đó đã thất bại hay ồn ào.

Bộ khuếch đại tích hợp Nu-Vista 800 của Musical Fidelity (12,999 USD) đầu ra 330Wpc thành 8 ohms. Có chất âm mạnh mẽ, xây dựng vững chắc, nặng 86 lbs, và là mô hình lần đầu từ 1 đội ngũ ngoại hình mới, trẻ. Model 800 này được kết hợp trong một khung gầm với một bộ khuếch đại đa năng JAN 7586 và hai bộ khuếch đại JAN 7586 nuvistor và một bộ khuếch đại công suất bộ khuếch đại kép-mono dựa trên bảng mạch dán và 5 cặp bóng bán dẫn lưỡng cực đầu ra cho mỗi kênh. Giống như tất cả các mẫu hàng MF trong các ngày này, Nu-Vista 800 được xây dựng ở Đài Loan.

Thiết kế bên ngoài của Nu-Vista 800 mở rộng từ mỹ phẩm của bộ khuếch đại hàng đầu của Musical Fidelity, Titan monoblock . Nhưng từ mọi góc độ và điểm thuận lợi, Nu-Vista 800 là mẫu hàng chuẩn nhất của MF. Và mặc dù các mẫu hàng cũ hơn thường không bao giờ được cải thiện, sự hoàn thiện và sự lưu ý đến mẫu hàng của 800 đã đặt ra các tiêu chuẩn mới cho cửa hàng.