Ampli Naim NAIT 5Si: Thiết kế đẹp mắt và chất âm mạnh mẽ

Bạn sẽ ngạc nhiên về những gì mà Naim Audio Nait 5Si làm được

Mẫu ampli Naim Nait 5Si là khuếch đại 2 kênh tích quen hiệu suất cao 60W của Naim Audio (Anh). Đây là bộ khuếch đại tích hợp lần đầu, có khả năng kế thừa di sản của ampli Nait đầu tiên của Naim. Model Nait 5Si đi thẳng vào trái tim của âm nhạc và chơi ngay cả những nhịp điệu phức tạp nhất với tất cả các động thái và sự chính xác mà người dùng mong đợi.

Naim Audio Nait 5Si bổ sung chế độ AV thông minh thông qua nó nhằm tăng thêm sự quyến rũ, cho phép cùng tồn tại video và hi-fi trong cùng một bộ âm thanh.

Tính năng vượt bậc của ampli Nait 5Si là công suất đầu ra chất, 60W cho mỗi kênh. Nó hỗ trợ kết nối DIN và RCA để tạo điều kiện tiếp cận với một phạm vi rộng hơn của các sản phẩm chất liệu trong bộ dàn.

Bên cạnh đó, sản phẩm có đầu ra Headphone 6,35mm chất lượng cao, chạy trong Class-A trên bảng điều khiển phía trước. Chế độ AV bypass cho phép kết nối đơn giản với các hệ thống AV hiện có. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể kết nối với preamplifier, kết nối với khuếch đại công suất khác và kết nối với loa siêu trầm.

Nhiều thập kỷ đã trôi qua kể từ khi các bộ khuếch đại tích hợp đầu tiên với 5Si Naim Audio Nait cung cấp một loạt các sản phẩm cơ bản cũng như nó đã được người tiền nhiệm của ông Nait đưa ra. Kỹ thuật làm tăng đã thay mới kể từ đó, hiệu suất âm thanh đã được cải thiện trong khi vẫn giữ nguyên hiệu quả, chất lượng tốt lượng và độ tin cậy đáng kể.

Các công nghệ mà Naim trang bị cho bộ khuếch đại tích hợp này đã có những bước tiến rất lớn. Vì vậy, ngay cả nếu hôm nay model Nait 5Si chiếm lĩnh được các bước tương tự như trong phạm vi của Naim Audio Nait ban đầu, các phiên trình diễn của Nait 5Si mới đã dường như chiếm được hoàn toàn cảm tình từ phía người chơi và dùng âm thanh.

Ampli Naim Nait 5Si có 6 đầu vào analog và một đầu ra công suất 60W cho mỗi kênh. Nó tích hợp một bộ khuếch đại tai nghe single-end chạy trong Class A và thông qua một số công nghệ từ các loại sản phẩm của Naim. Tất cả linh kiện trong Nait 5Si đều là dòng tốt nhằm mang lại âm nhạc đích thực. Mẫu sản phẩm Nait 5Si trở lại với âm thanh tinh khiết, động lực và sự lột tả cuối cùng chỉ còn phụ thuộc vào nguồn âm và các thể loại nhạc.

Ampli Naim 5si được ra mắt năm kỷ niệm 40 năm của đơn vị ,công ty Naim Audio cho ra đời 3 serries đó là Naim 5si,Naim Nait SX2, Naim Super nait.Naim Nait năm si là Ampli có công suất 60 W mỗi kênh được cho là một trong nhiều Amply hay nhất trong tầm tiền,âm thanh tự nhiên,mộc mạc giầu nhạc tính, rất thích hợp phối ghép với các Loa Pro AC,Neat ,Focal, Dynaudio…..