Ampli Pioneer A-30K: Model mang lại hiệu tái tạo âm thanh sắc sảo

Những đặc điểm nổi bật của ampli Pioneer A­30­K

Mẫu ampli Pioneer A­30­K là sản phẩm nằm trong phân khúc những mẫu sản phẩm bình dân của Pioneer. Tuy nhiên model này từ khi ra mắt mang lại cho Pioneer doanh thu khá cao, bởi giá thành của A­30­K tương đối hấp dẫn, nhưng chuẩn lượng âm thanh của nó còn khiến người dùng hấp dẫn hơn.

Ampli Pioneer A­30­K có thông số kỹ thuật cao, với công suất mỗi kênh là 70W, khả năng tái tạo âm thanh dải tần rộng từ 20HZ đến 20Khz. Model Pioneer A­30­K được tích hợp công nghệ Symmetrical Construction đem lại cho người nghe những trải nghiệm tuyệt vời.

Mặt khác, mẫu ampli Pioneer A­30­K có bề ngoài rất đơn giản, dễ hiểu nhưng không hề có cảm giác bị thiếu. Mặt trước của ampli được trang bị những núm điều khiển âm lượng, âm cao, âm trầm… được làm từ hợp kim với chuẩn lượng cao, chống rò rỉ điện. Điều chỉnh từ xa của ampli A­30­K cũng khá gọn nhẹ, nhưng đảm bảo đầy đủ chức năng cho người sử dụng.

Để tiết kiệm điện năng và tăng độ bền cho ampli, thì nhà sản xuất lại tranh bị thêm tính năng Auto Power Down đã được tích hợp cho Pioneer A­30­K. Vì vậy mẫu ampli này sẽ tự động ngắt điện khi không hoạt động nữa. Amly Pioneer A ­30­K được trang bị những cổng kết nối Aux, Recorder, Tuner, SACD/CD, phono MM.

Cổng kết nối Phono này giúp cho ampli có thể nhận tín hiệu analog từ nguồn phát. Tất cả những cổng kết nối này đều được phân phối rất cẩn thận bảo đảm cho tín hiệu được truyền đi nhanh nhất và ổn định, đầu cổng kết nối thậm chí còn được mạ vàng.

Ampli Pioneer A­30­K có trọng lượng là 7,9kg với kích thước 43,5 x 12,8 x 36. Với kích thước và kiểu dáng sang trọng này Pioneer A­30­K thu hút người nghe ngay từ lần lần đầu nhìn thấy. Đây được coi là chiếc ampli có kích thước vừa phải, đơn giản đặt trên một chiếc bàn nhỏ và di chuyển cũng rất dễ dàng.